Production CDN

อัปเดตอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ สำหรับเร่งกู้ซื้อบ้านส่งท้ายปี

จากมาตรการควบคุมสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยของธนาคารแห่งประเทศไทย ทำให้ธนาคารพาณิชย์ต้องปล่อยสินเชื่ออย่างรัดกุมมากขึ้น ทำให้คนส่วนใหญ่โดยเฉพาะผู้มีรายได้น้อยเข้าถึงสินเชื่อบ้านได้ยากขึ้น ด้วยเหตุนี้ ธนาคารของภาครัฐจึงกลายเป็นตัวเลือกของผู้ซื้อ โดยเฉพาะผู้ที่มีรายได้น้อยที่เข้าถึงสินเชื่อบ้าน หรือกู้บ้านได้ยาก โดยปัจจุบันทางธนาคารรัฐอย่างธนาคารออมสิน และธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ได้ออกมาตรการและแพ็กเกตที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีรายได้ไม่สูงมากนัก รวมถึงพ่อค้าแม่ค้าได้เข้าถึงสินเชื่อบ้าน หรือกู้บ้านได้ง่ายขึ้น ผ่านมาตรการต่างๆ โดยงานนี้ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์อย่าง บริษัท ไอริส กรุ๊ป จำกัด ก็สนับสนุนนโยบายอัตราดอกเบี้ยใหม่ ต่างๆ เหล่านี้ของรัฐบาลอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโครงการ Iris Westgate โครงการ Iris Park และโครงการ Iden 101 เป็นต้น โดยสินเชื่อบ้านของธนาคารออมสิน-ธอส. กู้ง่าย ดอกเบี้ยต่ำ นับว่าน่าสนใจอย่างยิ่ง ดังรายละเอียดต่อไปนี้

 

ออมสิน ออกสินเชื่อบ้านผ่อนล้านละ 10 บ. ดอกเบี้ย 0.01%

ธนาคารออมสินออก “สินเชื่อบ้านผ่อนต่ำ ล้านละ 10 บาท” ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ทั้งเพื่อซื้อที่อยู่อาศัยใหม่ ปลูกสร้างบ้านบนที่ดิน ต่อเติม ซ่อมแซม หรือต้องการรีไฟแนนซ์ ให้กู้ตามความสามารถชำระหนี้ของลูกค้าแต่ละราย โดยไม่จำกัดวงเงินสูงสุด คิดอัตราดอกเบี้ยพิเศษ คือ อัตราดอกเบี้ยคงที่ปีแรก 0.01% ปีที่ 2-3 เท่ากับ 4.35% ต่อปี ปีที่ 4 เป็นต้นไป MRR-0.5% ต่อปี (อัตราดอกเบี้ย MRR ของธนาคารฯ ปัจจุบัน = 6.745% ต่อปี) คิดเป็นอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปี = 2.903%

โดยวงเงินกู้ 1 ล้านบาท ผ่อนชำระ 20 ปี ในปีแรกคิดเป็นเงินงวดผ่อนชำระ 10 บาทต่อเดือน ปีที่ 2-3 ผ่อนชำระ 3,700 บาทต่อเดือน และปีที่ 4 เป็นต้นไป ผ่อนชำระ 8,300 บาทต่อเดือน นอกจากนี้ยังได้รับการลดค่าใช้จ่ายในการซื้อที่อยู่อาศัยตามมติที่ประชุมคณะรัฐมนตรี ซึ่งให้ลดหย่อนค่าธรรมเนียนจดทะเบียนการโอนกรรมสิทธิ์จาก 2% เหลือ 0.01% และลดค่าธรรมเนียมการจดทะเบียนจำนองจาก 1% เหลือ 0.01% อีกด้วย รวมทั้งธนาคารฯ ยังได้ปรับปรุงหลักเกณฑ์ให้สามารถผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 40 ปี เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกผ่อนชำระได้ยาวนานขึ้น

ผู้สนใจสามารถแจ้งความจำนงได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2562 เป็นต้นไป สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ธนาคารออมสิน โทร.1115 หรือ www.gsb.or.th, Facebook: GSB Society

 

 

บ้านในฝัน รับปีใหม่ รับ 3 สิทธิ์เอื้อคนซื้อบ้าน

กระทรวงการคลัง จับมือ ธอส. สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย สมาคมอาคารชุดไทย สมาคมบ้านจัดสรร รวมทั้งผู้ประกอบการอสังหาฯ รายย่อย จัดทำโครงการ “บ้านในฝัน รับปีใหม่ ด้วยการออกโปรโมชั่นยิ่งใหญ่สุดอลังการส่งท้ายปี 2562 ชนิดไม่เคยมีมาก่อน โดยใช้สโลแกน “ซื้อปุ๊บ โอนปั๊บ รับทันที 3 สิทธิพิเศษ”

สิทธิ์ที่ 1 กู้ ธอส. ดอกเบี้ยคงที่ 2.5% นาน 3 ปี วงเงิน 5 หมื่นล้านบาท หมดแล้วหมดเลย (อ่านรายละเอียดด้านล่าง)

สิทธิ์ที่ 2 ฟรีทันที ค่าโอนและค่าจดจำนอง

สิทธิ์ที่ 3 รับโปรโมขั่น ลดแลกแจกแถม พร้อมส่วนลดพิเศษสุดอลังการจากโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่เข้าร่วม ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์ และคอนโดมิเนียม

ทั้งนี้ กำหนดให้เฉพาะที่อยู่อาศัยวงเงินไม่เกิน 3 ล้านบาท เริ่มตั้งแต่วันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2562 เท่านั้น สอบถามเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานขายของแต่ละโครงการ

บ้านไม่เกิน 3 ล้าน ดอกเบี้ยคงที่ 2.50% ต่อปี 3 ปีแรก

ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีได้มีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนให้ประชาชนได้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองในระดับราคาที่เหมาะสมกับความสามารถในการผ่อนชำระโดยเฉพาะกลุ่มผู้มีรายได้น้อยและปานกลาง วัยทำงานหรือประชาชนที่กำลังเริ่มต้นสร้างครอบครัว และกลุ่มผู้สูงอายุ

โดยจัดทำ “มาตรการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยของธนาคารอาคารสงเคราะห์” ภายใต้กรอบวงเงินรวม 50,000 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยผ่อนปรน ปีที่ 1-3 คงที่ 2.50% ต่อปี ปีที่ 4-5 คงที่ 4.625% ต่อปี ส่วนปีที่ 6 จนถึงตลอดอายุสัญญากู้เงิน กรณีสวัสดิการ MRR-1.00% ต่อปี กรณีรายย่อย MRR-0.75% (ปัจจุบันอัตราดอกเบี้ย MRR ธอส. เท่ากับ 6.625% ต่อปี) วัตถุประสงค์ให้กู้เพื่อซื้อที่ดินพร้อมอาคารหรือห้องชุดจากผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศที่มีราคาซื้อขายไม่เกิน 3 ล้านบาท

ทั้งนี้ อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรกเพียง 2.50% นับเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำที่สุดในตลาด และยังช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายด้านที่อยู่อาศัยในช่วง 3 ปีแรก เช่น กรณีกู้ 1 ล้านบาท ตลอดระยะเวลา 3 ปีแรก จะผ่อนชำระเริ่มต้นเพียง 3,300 บาทต่องวดเท่านั้น

หากเทียบกับเงินงวดผ่อนชำระของอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อปกติในช่วง 3 ปีแรก วงเงินกู้ 1 ล้านบาท ผู้กู้จะสามารถประหยัดเงินงวดได้จำนวน 80,400 บาท หรือหากเทียบกับการผ่อนชำระอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อปกติในช่วง 5 ปีแรก ผู้กู้สามารถประหยัดเงินงวดได้ถึง 123,600 บาท

นอกจากนี้ยังได้รับการลดค่าใช้จ่ายในการซื้อที่อยู่อาศัยตามมติที่ประชุมคณะรัฐมนตรีซึ่งให้ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนการโอนกรรมสิทธิ์จาก 2% เหลือ 0.01% และลดค่าธรรมเนียมการจดทะเบียนจำนองจาก 1% เหลือ 0.01% อีกด้วย ยื่นคำขอกู้และทำนิติกรรมตั้งแต่วันนี้-24 ธันวาคม 2563 ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ โทร. 0-2645-9000 หรือ www.ghbank.co.th และ Facebook Fanpage: ธนาคารอาคารสงเคราะห์

ออมสินออกสินเชื่อเคหะ “กู้บ้าน ผ่อนเบา” 3 ปีแรกดอกเบี้ยคงที่ 3%

ธนาคารออมสิน จัดวงเงินกู้ 5,000 ล้านบาท เพื่อให้คนไทยกลุ่มข้าราชการ และพนักงานรัฐวิสาหกิจ หรือพนักงานบริษัทเอกชน ได้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง โดยมีสถาบันการเงินรองรับความต้องการสินเชื่อที่ช่วยให้การกู้เงินเป็นเรื่องง่าย ด้วยโปรโมชั่น สินเชื่อเคหะและบุคคล “กู้บ้าน ผ่อนเบา” ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษและเงื่อนไขที่ผ่อนปรน สอดคล้องกับความต้องการมีที่อยู่อาศัยในยุคปัจจุบัน ทั้งที่อยู่อาศัยใหม่หรือที่อยู่อาศัยมือสอง

ทั้งนี้ โปรโมชั่นสินเชื่อเคหะและบุคคล ธนาคารฯ ให้กู้สินเชื่อเคหะรายละไม่เกิน 3 ล้านบาท กู้ซื้อที่อยู่อาศัยใหม่หรือที่อยู่อาศัยมือสอง พร้อมทำประกันชีวิตเพื่อคุ้มครองวงเงินสินเชื่อ คิดอัตราดอกเบี้ยพิเศษ คือ ดอกเบี้ยคงที่ 3 ปี 3.00% ปีที่ 4 เป็นต้นไป MRR-1.00% ต่อปี (อัตราดอกเบี้ย MRR ของธนาคารฯ ปัจจุบัน = 6.87% ต่อปี) คิดเป็นอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 4 ปี = 3.718% พร้อมกับสมัครใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการของธนาคารฯ อย่างน้อย 2 ประเภท

โดยสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 40 ปี พร้อมกันนี้ ได้ผ่อนปรนเกณฑ์พิจารณาการเหลือเงินในการดำรงชีพ เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการอุปโภคบริโภคขั้นต่ำ สำหรับผู้มีรายได้สุทธิรวมน้อยกว่า 15,000 บาท เป็นไม่น้อยกว่าร้อยละ 25

อัตราดอกเบี้ยโปรโมชั่นนี้ ธนาคารฯ ได้คิดคำนวณเงินงวดแบบง่ายคือ หากกู้สินเชื่อเคหะ 1 ล้านบาท ใน 3 ปีแรก จะผ่อนชำระเพียงเดือนละ 3,000 บาท ผ่อนสบาย ๆ มีเงินเก็บออมหรือนำไปเป็นค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่จำเป็นในการดำรงชีพได้ ยื่นคำขอกู้และทำนิติกรรมภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2562

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ธนาคารออมสิน โทร.1115 หรือ www.gsb.or.th, Facebook: GSB Society

 

ธอส. ออก ‘สินเชื่อวิมานเมฆ’ ดอกเบี้ย 0.66% ต่อปี คงที่ 6 เดือนแรก

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ร่วมกระตุ้นเศรษฐกิจและตอบแทนลูกค้าในโอกาสครบรอบ 66 ปี เตรียมวงเงิน 27,000 ล้านบาท จัดทำผลิตภัณฑ์สินเชื่อ ‘วิมานเมฆ’ มุ่งสร้างโอกาสให้ประชาชนทุกระดับรายได้สามารถเข้าถึงวงเงินสินเชื่อเพื่อให้ได้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง โดยมีรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ตามวงเงินกู้ ดังนี้

  1. กรณีวงเงินกู้ไม่เกิน 2 ล้านบาท

สำหรับผู้มีรายได้รวมเดือนละไม่เกิน 25,000 บาท อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.66% ต่อปี คงที่ 6 เดือนแรก เดือนที่ 7-20 อัตราดอกเบี้ย 2.66% ต่อปี เดือนที่ 21-36 อัตราดอกเบี้ย 3.66% ต่อปี เฉลี่ยอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ 3 ปีแรก เท่ากับ 2.77% ต่อปีเท่านั้น ปีที่ 4 อัตราดอกเบี้ย MRR-2.00% ต่อปี และปีที่ 5 จนถึงตลอดอายุสัญญาเงินกู้ กรณีลูกค้าสวัสดิการ อัตราดอกเบี้ยเท่ากับ MRR–1.00% ต่อปี และกรณีลูกค้ารายย่อยทั่วไป อัตราดอกเบี้ยเท่ากับ MRR-0.75% ต่อปี (ปัจจุบันอัตราดอกเบี้ย MRR ธอส.เท่ากับ 6.625% ต่อปี)

วัตถุประสงค์ให้กู้เพื่อซื้อ และปลูกสร้าง ผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 40 ปี พิเศษยกเว้นค่าธรรมเนียมยื่นกู้ 0.1% ของวงเงินกู้ทุกบัญชีเงินกู้ภายใต้หลักประกันเดียวกัน

  1. กรณีวงเงินกู้มากกว่า 2 ล้านบาท

อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.66% ต่อปี คงที่ 6 เดือนแรก เดือนที่ 7-20 อัตราดอกเบี้ย 2.66% ต่อปี เดือนที่ 21-36 อัตราดอกเบี้ย 3.66% ต่อปี เฉลี่ยอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ 3 ปีแรก เท่ากับ 2.77% ต่อปีเช่นกัน ส่วนปีที่ 4 จนถึงตลอดอายุสัญญาเงินกู้ กรณีลูกค้าสวัสดิการ อัตราดอกเบี้ยเท่ากับ MRR–1.00% ต่อปี และกรณีลูกค้ารายย่อยทั่วไป อัตราดอกเบี้ยเท่ากับ MRR-0.50% ต่อปี

วัตถุประสงค์ให้กู้เพื่อซื้อ ปลูกสร้าง ต่อเติม ขยาย ซ่อมแซม ซื้อที่ดินเปล่าที่เป็นทรัพย์ NPA ของ ธอส. รวมถึงให้กู้เพิ่มเพื่อปลูกสร้าง ต่อเติม ขยาย และซ่อมแซม (วงเงินให้กู้เพิ่มครั้งนี้รวมกับเงินต้นคงเหลือเดิมภายใต้หลักประกันเดียวกันต้องมากกว่า 2 ล้านบาท) ผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 40 ปี พิเศษยกเว้นค่าธรรมเนียมยื่นกู้ 0.1% ของวงเงินกู้สำหรับบัญชีเงินกู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์สินเชื่อวิมานเมฆ

ยื่นคำขอกู้และทำนิติกรรมได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 27 ธันวาคม 2562

 

ธอส. เปิดแพ็กเกจสินเชื่อใหม่ ดอกเบี้ย 2.79% ต่อปี

นอกจากนี้ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ยังได้จัดทำแพ็กเกจผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยที่ครอบคลุมทุกวัตถุประสงค์การกู้ และสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าหลากหลายอาชีพ ทั้งข้าราชการ เจ้าหน้าที่รัฐ และบริษัทเอกชน ภายใต้กรอบวงเงินรวม 25,500 ล้านบาท มุ่งเพิ่มโอกาสให้ประชาชนได้มีบ้านเป็นของตนเองด้วยผลิตภัณฑ์สินเชื่ออัตราดอกเบี้ยต่ำ ซึ่งสินเชื่อบ้านเหมาะสำหรับพนักงานประจำบริษัทเอกชน

ให้กู้สำหรับลูกค้ารายย่อยทั่วไปที่เป็นพนักงานประจำบริษัทเอกชน หรือเป็นพนักงานประจำบริษัทเอกชนในหน่วยงานที่ทำข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับ ธอส. ภายใต้โครงการ “Corporate Synergy” และไม่มีสวัสดิการประเภทอื่นกับ ธอส. อัตราดอกเบี้ยปีที่ 1-3 เท่ากับ MRR-3.45% ต่อปี (3.30%) ปีที่ 4-5 เท่ากับ MRR-1.50% ต่อปี (5.25%) และปีที่ 6 จนถึงตลอดอายุสัญญากู้ กรณีลูกค้ารายย่อยที่หน่วยงานทำ MOU กับ ธอส. อัตราดอกเบี้ย MRR-0.75% ต่อปี

กรณีลูกค้ารายย่อยทั่วไป เท่ากับ MRR-0.50% ต่อปี กรณีกู้ซื้ออุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกหรือกู้เพื่อชำระหนี้ที่เกี่ยวเนื่องกับที่อยู่อาศัย ดอกเบี้ยเท่ากับ MRR (ปัจจุบันอัตราดอกเบี้ย MRR ธอส. เท่ากับ 6.75% ต่อปี) วงเงินให้กู้ขั้นต่ำ 1 ล้านบาทสูงสุดไม่เกิน 5 ล้านบาทต่อหลักประกัน

วัตถุประสงค์ให้กู้เพื่อซื้อที่อยู่อาศัย หรือซื้ออุปกรณ์หรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวเนื่องเพื่อประโยชน์ในการอยู่อาศัย พร้อมกับวัตถุประสงค์การซื้อที่อยู่อาศัย โดยฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ 0.1% ของวงเงินทำนิติกรรม ให้ผ่อนได้นานสูงสุด 40 ปี

พิเศษสำหรับผู้กู้ที่ ยังเป็นหรือเคยเป็นลูกค้าสินเชื่อของ ธอส. รวมถึงผู้ที่ได้รับการแนะนำจากญาติพี่น้องที่เป็น หรือ เคยเป็นลูกค้าสินเชื่อของ ธอส. ที่ยื่นกู้ตามวัตถุประสงค์ของโครงการรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ดังนี้ ปีที่ 1-3 อัตราดอกเบี้ยเท่ากับ MRR-3.60% ต่อปี (3.15%) และปีที่ 4-5 เท่ากับ MRR-1.65% ต่อปี (5.10%)

ยื่นคำขอกู้และทำนิติกรรมภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2562

รัฐบาล แจกเงินดาวน์บ้าน 50,000 บาทแสนราย ลงทะเบียน 11 ธ.ค.นี้

นอกจากนี้ มาตรการที่ว้าวมาก ภายหลังจากการประชุมคณะรัฐมนตรี หรือ ครม. 26 พ.ย.62 ได้มีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้ประชาชนในช่วงปลายปี 2562 โดยหนึ่งในโครงการที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก คือ “โครงการบ้านดีมีดาวน์” ที่ทางรัฐบาลจะช่วยลดภาระการซื้อที่อยู่อาศัย หรือ ค่าผ่อนดาวน์ จำนวน 50,000 บาท เพื่อสนับสนุนให้ประชาชนทั่วไปมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง

โดยเงื่อนไขผู้รับสิทธิ์เข้าร่วมมาตรการต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ไม่เกิน 100,000 บาทต่อเดือน หรือไม่เกิน 1,200,000 บาทต่อปี เป็นผู้ที่อยู่ในระบบฐานภาษีอากรของกรมสรรพากร จำกัดจำนวนเพียง 100,000 ราย และต้องผ่านเกณฑ์ตามแนวทางที่กระทรวงการคลังกำหนด ระยะเวลาโครงการตั้งแต่วันที่ 27 พ.ย. 62 – 31 มี.ค. 2563

ส่วนขั้นตอนการรับสิทธิ์นั้น เริ่มจากเข้าลงทะเบียนรับสิทธิ์ รัฐช่วยผ่อนบ้านดีมีดาวน์ ตั้งแต่วันที่ 11 ธ.ค. 62 เป็นต้นไป สามารถลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ บ้านดีมีดาวน์.com กรอกข้อมูลและยินยอมให้มีการนำข้อมูลส่วนบุคคลไปตรววจคุณสมบัติ ต่อมาเมื่อมีการลงทะเบียนแล้ว ผู้ที่ผ่านจะได้รับ SMS แจ้งผลการตรวจสอบรอบแรก โดยกรมการปกครองจะทำการตรวจสอบตัวตนตามฐานข้อมูล และอยู่ในระบบฐานภาษีกรมสรรพากร มีรายได้ปีละไม่เกิน 1.2 ล้านบาท

ซึ่งในขั้นที่ 3 สถาบันการเงินพิจารณาคำขอกู้ อนุมัติเงินกู้และดำเนินการจดจำนองให้แล้วเสร็จ ขั้นตอนที่ 4 ระบบจะตรวจสอบข้อมูล จากสถาบันการเงินของผู้ร่วมมาตรการกับบริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด (NCB) และ บริษัท เนชั่นแนล ไอทีเอ็มเอ๊กซ์ จำกัด (ITMX ) เพื่อตรวจสอบวัตถุประสงค์การกู้กับสถาบันการเงิน รวมถึงตรวจสอบวันจดจำนอง และตรวจสอบความถูกต้องของเลขที่ PROMPT PAY เฉพาะ ID card เท่านั้น จากนั้นเข้าสู่ขั้นตอนสุดท้าย ทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ จะโอนเงินจำนวน 50,000 บาท เข้าบัญชี PROMPT PAY ของผู้กู้หลักที่ได้รับสิทธิ์ได้รับเงินโอน

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการซื้อบ้านเดี่ยว บ้านแฝด หรือ คอนโดมิเนียม สามารถติดต่อฝ่ายขายของไอริส กรุ๊ปได้ที่  โทร  065-984-5751-3 ซึ่งสามารถเป็นตัวช่วยตอบได้ทุกคำถาม พร้อมบอกรายละเอียดการคำนวณสินเชื่อบ้าน ที่เหมาะสมกับคุณโดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือน เพื่อให้ตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้นด้วยนั่นเอง และติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/PrimoRealtorPropertyConsultant/  และ

https://www.facebook.com/irisgroup.family/