อิสระกับชีวิตที่ใช่ ใจกลางกรุง กับแบรนด์คอนโดหรู “Knightsbridge”

 เมื่อพูดถึงที่อยู่อาศัยแน่นอนว่าการเลือกทำเลเป็นสิ่งที่มาก่อนอันดับแรกเสมอ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม หรือคอนโดมิเนียม ด้วยการเติบโตของรถไฟฟ้าและการขยายของตัวเมือง ทำให้โครงการอยู่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า หรือใจกลางย่านสำคัญ (Prime Area) ต่างๆ เป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่องเรื่อยมา แต่ในปัจจุบันเทรนด์การอยู่อาศัยเริ่มมีความเปลี่ยนแปลงไป นอกจากเรื่องทำเลแล้วผู้บริโภคยังให้ความสำคัญกับเรื่องของการมีพื้นที่ส่วนตัวและพื้นที่ส่วนกลางที่จะใช้เป็นที่ผ่อนคลายจากการเหนื่อยล้าระหว่างวัน รวมไปถึงเทคโนโลยีใหม่ ๆ
ที่จะช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายขึ้น

      ดังนั้นแล้วไม่พูดถึงไม่ได้เลยกับที่อยู่อาศัยแนวสูงคอนโดจากตระกูล Knightsbridge โครงการคุณภาพจากออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ที่อาจจะเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับใครหลายคน เพราะนอกจากจะครบถ้วนตามเทรนด์การอยู่อาศัยแล้ว แถมเรื่องพื้นที่ส่วนกลางก็ครบครันในพร้อมให้ได้ผ่อนคลายกับวันสบายๆ ได้เต็มที่ ยังเพียบพร้อมในเรื่องการบริหารจัดการดูแลในระดับ Luxury ที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นกว่าเดิม วันนี้เราเลยขอนำคอนโดพร้อมอยู่แต่งครบ ทำเลใกล้รถไฟฟ้าวิวสวยๆ มาฝากกันค่ะ


Knightsbridge Prime Sathorn

เริ่ม 20,000 บาท/เดือน*

คอนโดที่มอบความรู้สึกพิเศษและเหนือระดับ ออกแบบภายใต้แนวคิด “Medium and Luxury” ในทำเลศักยภาพ วิวสวยใจกลางเมือง รายล้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากมาย พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยด้วย Access Card Control กล้อง CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม.

ในเรื่องของการเดินทางก็หลากหลาย ตั้งอยู่ใกล้ BTS ช่องนนทรีเพียง 600 เมตร อยู่ในระยะที่กำลังเดินได้พอดี แถมยังมีทางเลือกสำหรับใครที่ไม่อยากเดินก็สามารถนั่ง BRT เพียง 1 สถานีเองค่ะ บริเวณรอบ ๆ ก็แสนจะสมบูรณ์แบบ เพราะอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า Central Rama 3, Community Mall โรงพยาบาลและโรงเรียน เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
ของการอยู่อาศัยทีเดียว


Knightsbridge Prime Onnut

เริ่ม 12,000 บาท/เดือน*

       โครงการคุณภาพที่พัฒนาขึ้นจากแนวคิด “ความเป็นที่สุดเท่านั้น…ที่สำคัญ” ให้คุณใช้ชีวิตได้สมบูรณ์แบบ พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ไปกับพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครัน วิวสวยมองเห็นแม่น้ำ เดินทางง่าย เพราะอ่อนนุชเองก็เป็นทางเชื่อมสู่ถนนเส้นสำคัญหลายสาย เช่น สุขุมวิท ศรีนครินทร์ เป็นต้น

       ในส่วนของระบบขนส่งสาธารณะที่ก็อยู่ใกล้ BTS: อ่อนนุชเพียง 600 เมตรช่วยเดินทางสะดวกมากยิ่งขึ้น รายล้อมด้วยความลงตัวที่ผสมผสานระหว่างห้างสรรพสินค้าที่ทันสมัยกับความมีชีวิตชีวาของชุมชนรอบข้างมีของอร่อยให้เลือกสรรในหลากหลายราคา เรียกได้ว่าอยู่ในย่านที่อุดมสมบูรณ์ที่พร้อมให้คุณได้สัมผัส


Knightsbridge Collage Sukhumvit 107

เริ่ม 10,000 บาท/เดือน*

       พามาดูในส่วนของสุขุมวิทตอนปลายกันบ้าง มาในคอนเซ็ปต์ “เชื่อมต่อทุกมิติของการอยู่อาศัย” เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำระบบเกลือ สวนลอยฟ้า Rooftop  เป็นต้น จุดเด่นอยู่ที่ทำเลเดินทางสะดวกสบายห่างจาก BTS แบริ่งเพียง 400 เมตร เป็นระยะที่เดินเท้าได้แบบสบาย ๆ  การเดินทางด้วยรถส่วนตัวก็ง่าย เพราะอยู่ใกล้ถนนสุขุมวิทถนนศรีนครินทร์ และถนนบางนา-ตราด แถมอยู่ใกล้กับทางด่วนอีก 3 สายเชื่อมต่อโซนสำคัญรอบด้าน

สะดวกสบายกับการเดินทางที่ไร้รอยต่อ แถมยังอุดมสมบูรณ์เต็มไปด้วยสีสัน เพราะอยู่ใกล้กับแหล่งชุมชน ใครที่กำลังมองหาความสงบที่พอดี ๆ ต้องเรียกได้ว่าต้องห้ามพลาด


Knightsbridge Prime Ratchayothin

เริ่ม 14,000 บาท/เดือน*

ปิดท้ายกันด้วยโครงการที่ให้ความแตกต่างที่ลงตัวมาด้วยภายใต้แนวคิด “องศาใหม่ของการใช้ชีวิต ใกล้ชิดดวงดาว”โดดเด่นด้วยห้องเพดานสูง 3 เมตร โปร่ง โล่งสบายเหมือนอยู่บ้าน มีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ความเป็นส่วนตัว
จัดเต็มกับส่วนกลางที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์ พื้นที่สีเขียวสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ สัมผัสกับธรรมชาติได้เต็มที่ ห่างเพียง 50 เมตรจากสถานีพหลโยธินหายห่วงเรื่องการเดินทางได้เลยค่ะ

Crown Residence มืออาชีพในการบริหารงานอสังหาริมทรัพย์ระดับ Luxury
ครอบคลุมทุกรูปแบบของการบริการทั้ง ซื้อ ขาย เช่าโดยทีมงานคุณภาพที่เข้าใจในทุกรายละเอียดของการอยู่อาศัย
หากสนใจอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมของโครงการคอนโดสามารถโทรติดต่อขอคำปรึกษาได้ที่ O9 1774 939O