ขอแสดงความยินดีกับ คุณ​​จตุพร วิไลแก้ว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด (มหาชน)​

🌟Congratulations🌟

🎉🎉ขอแสดงความยินดีกับ​ ​คุณจตุพร วิไลแก้ว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด (มหาชน)​
ได้รับประกาศเกียรติคุณ​ และโล่รางวัล​🏆 ✨บุคคลคุณภาพแห่งปี​ 2022​✨ (QUALITY PERSONS OF THE YEAR 2022)ในฐานะบุคคลตัวอย่างในภาคธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์​ 🏢 จัดโดย​ มูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.)

เป็นการมอบประกาศเกียรติคุณให้แก่ บุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจแห่งปี​ 2022 ในภาคธุรกิจต่างๆ​ เพื่อประกาศเกียรติคุณและเป็นการยกย่องบุคคลที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินชีวิต ทั้งชีวิตส่วนตัว ชีวิตการทำงาน และการอุทิศตนทำกิจกรรมเพื่อประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติในด้านต่างๆ  

โดยมี ศ.ดร.เกษม จันทร์แก้ว องคมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี งานครั้งนี้ได้รับเกียรติจากบุคคลมีชื่อเสียง นักธุรกิจและบุคคลสำคัญจากด้านต่างๆเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก​ นอกจากนี้​ ภายในงาน​ ยังมีการมอบทุนการศึกษาทุนเยาวชนคุณภาพแห่งปี 2022 ให้กับนักเรียน​ นักศึกษาที่มีผลการเรียนดีอีกด้วยค่ะ

📝งานจัดขึ้น ณ​ ห้องแกรนด์ บอลรูม ชั้น 4 โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น

𝐏𝐫𝐢𝐦𝐨 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧𝐬 ผู้เชี่ยวชาญธุรกิจบริการด้านอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร มุ่งเน้นการให้บริการอย่างมืออาชีพ . 📮 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Contact 📞 Tel : 02-0810000 🌐 Website: https://primo.co.th/ 💚Line : https://lin.ee/Jt3nhkF #PrimoServiceSolutions #propertymanagement #agent #interior #cleaningservice #hotelservice #อสังหาริมทรัพย์