ข้อควรปฏิบัติเมื่อพบวัตถุต้องสงสัยในโครงการ

ข้อควรปฏิบัติเมื่อพบวัตถุต้องสงสัยในโครงการ

แจ้งเตือนลูกบ้าน ข้อควรปฏิบัติเมื่อพบวัตถุต้องสงสัยในโครงการ หากเจอแล้วควรทำยังไงบ้าง

1.อย่าสัมผัสหรือเคลื่อนไหววัตถุ: หากพบวัตถุที่ต้องสงสัย อย่าสัมผัสหรือเคลื่อนไหววัตถุเด็ดขาด อาจทำให้เกิดอันตรายได้ โดยเฉพาะถ้าเป็นวัตถุที่มีความเสี่ยงเช่นสารเคมี วัตถุระเบิด หรือสัตว์กัดต่อย ให้แจ้งเจ้าหน้าที่ทันที

2.แจ้งเจ้าหน้าที่คอนโด: หลังจากพบวัตถุต้องสงสัย ควรแจ้งเจ้าหน้าที่คอนโดทันที เพื่อให้เจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบและประเมินความเสี่ยง รวมถึงดำเนินการให้คำปรึกษาและแนะนำวิธีการจัดการ

3.อย่ากดรับสิ่งของที่ไม่รู้จัก: หากพบวัตถุต้องสงสัย อย่ากดรับสิ่งของนั้นโดยตรง เพราะอาจทำให้เกิดอันตรายได้ และอาจเป็นวัตถุที่มีความเสี่ยงเช่นสารเคมี วัตถุระเบิด หรือสัตว์กัดต่อย

4.อย่าเข้าไปในห้องที่เป็นพื้นที่เสี่ยง: หากพบวัตถุต้องสงสัยอยู่ในห้องที่เป็นพื้นที่เสี่ยง เช่นห้องที่มีสารเคมี หรือห้องที่มีวัตถุระเบิด หรือห้องที่มีอุบัติเหตุเกิดขึ้น ให้ไม่เข้าไปในห้องดังกล่าว และแจ้งเจ้าหน้าที่ทันที

𝐂𝐫𝐨𝐰𝐧 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞 ♛ บริหารและจัดการด้านงานอสังหาริมทรัพย์ในระดับ Luxury ครอบคลุมบริการทุกรูปแบบทั้ง ซื้อ ขาย และ เช่าคอนโด We provide you with a luxury class of Property Management and Property Agency. Everything you need at Crown Residence. 𝐂𝐨𝐧𝐭𝐚𝐜𝐭 𝐮𝐬 📞 Tel : 02-0810000 #propertymanagement #รักษาความปลอดภัย #รปภ #นิติบุคคล #บริหารงานคอนโด #บริหารงานอาคารชุด