จ้างแม่บ้านเอง VS จ้างแม่บ้านบริษัท (นู๋เมด)

จ้างแม่บ้านเอง VS จ้างแม่บ้านบริษัท (นู๋เมด)

การจ้างแม่บ้านนั้นเป็นสิ่งที่หลาย ๆ บ้าน หรือหลาย ๆ คอนโดนั้นจำเป็นเนื่องจากผู้คนในยุคสมัยนี้จะไม่ค่อยมีเวาลาในการทำความสะอาดบ้าน ดังนั้นการที่เราจ้างแม่บ้านนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่หลาย ๆ บ้านนั้นมองเห็นถึงความจำเป็น และวันนี้เราจะพามาดูกันว่า จ้างแม่บ้านเอง VS จ้างแม่บ้านบริษัท (นู๋เมด) อันได้ดีกว่ากันและอันไหนที่เหมาะสมกับบ้านหรือคอนโดเรากันแน่

จ้างแม่บ้านเอง

ข้อดีของการจ้างแม่บ้านเอง

1.ราคาถูกกว่า: การจ้างแม่บ้านเองมักจะมีราคาถูกกว่าการจ้างแม่บ้านบริษัท เนื่องจากไม่มีค่าใช้จ่ายส่วนกลางที่ต้องจ่าย

2.สะดวกต่อการติดต่อ: การจ้างแม่บ้านเองมักจะมีการติดต่อทางโทรศัพท์หรือแบบส่วนตัว ซึ่งจะสะดวกกว่าการติดต่อผ่านบริษัท

3.สามารถควบคุมการทำงานได้: การจ้างแม่บ้านเองจะสามารถควบคุมการทำงานของแม่บ้านได้โดยตรง และสามารถปรับเปลี่ยนเวลาทำงานหรืองานที่ต้องการได้ตามความต้องการ

4.สามารถสร้างความไว้วางใจได้: การจ้างแม่บ้านเองจะทำให้เจ้าของบ้านรู้จักและไว้วางใจแม่บ้านได้มากขึ้น ซึ่งสามารถช่วยลดความเครียดและความกังวลได้

ข้อเสียของการจ้างแม่บ้านเอง

1.ไม่มีค่าใช้จ่ายส่วนกลาง: การจ้างแม่บ้านเองไม่มีค่าใช้จ่ายส่วนกลางที่ต้องจ่าย ซึ่งอาจเป็นข้อเสียเนื่องจากจะต้องดูแลและจัดการเองต่อสิ่งแวดล้อม และการซื้ออุปกรณ์ต่างๆ เช่น เครื่องดูดฝุ่น น้ำยาทำความสะอาด เป็นต้น

2.ไม่มีความเชี่ยวชาญ: แม่บ้านเองอาจไม่มีความเชี่ยวชาญเหมือนกับแม่บริษัท

3.ไม่มีการประกันภัย: การจ้างแม่บ้านเองอาจไม่มีการประกันภัยในกรณีที่มีการสูญหายหรือเสียหายภายในบ้าน

จ้างแม่บ้านบริษัท (นู๋เมด)

ข้อดีของการจ้างแม่บ้านบริษัท (นู๋เมด)

1.มีความน่าเชื่อถือและประสบการณ์: บริษัทนู๋เมดมักจะมีความน่าเชื่อถือและประสบการณ์ในการจัดหาแม่บ้านที่มีคุณภาพและมีทักษะในการทำงานในบ้าน

2.มีการคัดกรองแม่บ้าน: ทางบริษัทนู๋เมดจะมีการคัดกรองแม่บ้านก่อนที่จะนำเข้าสู่ระบบ เพื่อให้แม่บ้านมีคุณสมบัติที่เหมาะสมและมีทักษะในการทำงานในบ้านหรือคอนโด โดยที่จะคัดกรองที่เป็นมืออาชีพที่สุด

3.มีการบริการหลังการขาย: แม่บ้านนู๋เมดจะมีการบริการหลังการขาย เช่น การให้คำปรึกษาและแก้ไขปัญหาเมื่อเจ้าของบ้านมีปัญหาเกี่ยวกับการทำงานของแม่บ้าน

4.มีการประกันภัย: แม่บ้านนู๋เมดจะมีการประกันภัยเพื่อคุ้มครองเจ้าของบ้านในกรณีที่มีการสูญหายหรือเสียหายภายในบ้าน

𝐔𝐧𝐨 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞 บริการงานรักษาความสะอาดแบบครบวงจร “เพื่อชีวิตที่ง่ายกว่า กับบริการที่คุณวางใจ” ติดต่อแอดมินนู๋เมด👇🏻 📞 Tel : 02-0810000 💚Line : https://bit.ly/3jDtCn0 https://primo.co.th/uno-service/ #UnoService #นายช่าง #Cleaning #ทำความสะอาด #บริการทำความสะอาด #บริการล้างแอร์ #primofamily #Primoservicesolutions