4 โทนสี แต่งบ้านสไตล์ luxury ให้ดูแพง 2566

4 โทนสี แต่งบ้านสไตล์ luxury ให้ดูแพง 2566

4 โทนสี แต่งบ้านสไตล์ luxury ให้ดูแพง 2566 การแต่งบ้านแบบ Luxury ซึ่งเป็นสไตล์การแต่งห้องที่เน้นความหรูหรา  เป็นหนึ่งในเทรนด์ของการออกแบบตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมมาอย่างเสมอ องค์ประกอบโดยรวมที่ขาดไม่ได้คือการคุมโทนสี เนื่องจากสีมีความสำคัญในการสร้างบรรยากาศและทำให้ห้องแต่งดูสวยงามมากยิ่งขึ้น ควรเลือกใช้สีที่มีคุณภาพสูงและสอดคล้องกับบรรยากาศที่ต้องการ หากไม่เลือกสีให้ดี อาจทำให้บรรยากาศในห้องแต่งดูไม่สมดุลและขาดความ Luxury ตามอย่างที่ต้องการได้ วันนี้เราเลยรวบรวมเอาโทนสียอดฮิตสำหรับสไตล์ Luxury มาฝากกัน มีอะไรน่าสนใจบ้าง ลองไปดูกันเลย

1.สีดำ (Blak)

สีที่มีความลึกลับ ให้ความรู้สึกสง่างามและมีความสุขุม  เมื่อมาอยู่ร่วมกับสีทองหรือเงิน จะยิ่งขับเน้นความหรูหราของห้องออกมาได้อย่างพอดี ทำให้รู้สึกประณีตยิ่งขึ้น หลายคนนิยมนำเอาสีดำไปตกแต่งอยู่ภายในห้องทำงาน เพื่อเสริมความดูเป็นมืออาชีพและสีดำช่วยให้รู้สึกสงบ อย่างไรก็ตามหากใช้สีดำมากเกินไปจะให้ความรู้สึกอึมครึมและมืดมนได้ ดังนั้นต้องมีการรักษาสมดุลของสี เลือกของตกแต่งห้องให้ดูสดใสขึ้น เช่นเลือกใช้แจกันสีขาว หรือดอกไม้สดมาตกแต่ง เสริมความอ่อนโยนภายในห้อง

2.สีกรม (Navy Blue)

สีกรมเป็นสีที่มีความเป็นทางการและเรียบง่าย สีนี้มักจะสร้างความรู้สึกของความสงบและความเป็นระเบียบ ไม่วุ่นวาย หากเลือกใช้สีนี้เป็นพื้น และใช้สีเงินหรือทองมาตัดจะยิ่งให้บรรยากาศโดยรวมของห้องดูหรูหรามากยิ่งขึ้น แนะนำว่าหากใช้สีกรมตกแต่งห้องนอน ให้ติดตั้งโคมไฟโทนสีอบอุ่นเพื่อสร้างบรรยากาศอบอุ่นในห้องเพิ่มเติม จะช่วยให้ห้องของคุณดู Perfect ได้อย่างไม่ต้องสงสัย

3.สีขาว (White)

สีขาวเป็นสีให้ความรู้สึกสะอาดและบริสุทธิ์ ช่วยให้บรรยากาศโดยรวมของห้องมีความซอฟต์ลง และช่วยเติมเต็มส่งเสริมความโดดเด่นของสีอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย ทำให้ง่ายต่อการเปลี่ยนการตกแต่งห้องตามต้องการ หากใช้สีที่ตัดกันจะช่วยให้ห้องมีความสวยงามมากขึ้น สำหรับใครที่อยากแต่งห้องสไตล์ Luxury แต่เบื่อความทองความเงิน ผนังห้องสีขาวและหินอ่อนก็เป็นหนึ่งทางเลือกยอดนิยมเช่นกัน เพราะให้ความรู้สึกผ่อนคลายกว่าการใช้สีที่มีความเงางาม เป็นความหรูหราแบบเงียบ ๆ Quiet Luxury ตามเทรนด์ที่กำลังมา

4.สีชมพู (Pink)

สีหวาน ๆ ที่ถูกใจใครหลายคน สีชมพูให้ความรู้สึกสงบ อ่อนโยน และอบอุ่น สามารถสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายและน่าทะนุถนอมในห้อง เติมความโรแมนติกและนุ่มนวล ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับห้องนอนหรือพื้นที่ที่คุณต้องการผ่อนคลาย นอกจากนี้ สีชมพูยังสามารถเพิ่มความขี้เล่นและความเป็นผู้หญิงให้กับห้องได้อีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับทริคแต่งห้องที่เราเอามาฝากในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจกันนะคะ ใครที่อยากแต่งห้องให้ตรงตามใจ ฉบับบ้านในฝัน เรามีบริการจาก 𝐖𝐘𝐃𝐄 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐈𝐎𝐑 มีแพคเกจหลากหลายให้เลือกเพื่อตอบโจทย์ความชอบและงบประมาณของลูกค้า คลิกที่นี่ เพื่อศึกษาข้อมูลการบริการของเราเพิ่มเติมค่ะ 

ขอบคุณข้อมูลจาก: ddproperty.com