ตรวจบ้านกับ UPM ดียังไง ??

ตรวจบ้านกับ UPM ดียังไง

หลายๆ คนคงรู้จักบริษัท UPM กันดีแล้ว ในนามบริษัท UPM ก็ยังมีบริการมากมาย แต่วันนี้เราจะมาดูอีกบริการหนึ่งของบริษัท UPM นั้นก็คือ UPM Inspection สำหรับการบริการของ UPM Inspection ก็คือการรับตรวจบ้านและคอนโด อีกทั้งยังรวมไปถึงการตรวจอาคารขนาดใหญ่อีกด้วย แล้วทำไมถึงต้องเลือกรับตรวจบ้านกับ UPM Inspection หล่ะ วันนี้เราจะมีคำตอบให้

1.มีมาตรฐานการตรวจสอบ

UPM Inspection ของเรานั้นมีมาตรฐานที่มีการตรวจสอบอย่างเข้มงวด อีกทั้งยังให้คำปรึกษาลูกบ้านหรือลูกค้าเสมือนเราเป็นเจ้าของบ้านเอง ดังนั้นการมีมาตรฐานที่ดีของเรานั้นจะทำให้หน้าเชื่อถือและการตรวจสอบมีประสิทธิภาพสูงสุดอีกด้วย

2.ทีมงานมืออาชีพ

จากที่เรานั้นมีมาตรฐานการตรวจสอบแล้ว เรายังมีมาตรฐานการรับพนักงานอีกด้วย ดังนั้นการที่เราคัดสรรพนักงานมาตรวจสอบนั้นพนักงานของเราทุกคนจะต้องมีใบรับรองประกอบวิชาชีพแล้วทุกคนเท่านั้น ดังนั้นมั่นใจได้ว่าการตรวจของเรานั้นได้รับมาตรฐานสากลอย่างแน่นอน

3.มั่นใจการติดตามผล

ทาง UPM Inspection เราใส่ใจทุกรายละเอียดการตรวจ และมุ้งเน้นความปลอดภัยอีกทั้งยังมีฟังชั่นการใช้งานจริงเป็นหลัก เพื่อที่จะเกิดประสิทธิภาพสูงสุดอีกด้วย

4.บริการที่ครบวงจร

UPM Inspection ของเรานั้นมีเครื่องมือที่ทันสมัยและครบวงจรดังนั้นท่านจะได้ความมั่นใจอันสูงสุดจากการตรวจบ้านของเรา อีกทั้งเครื่องมือที่ได้รับมาตรฐานของสากลอีกด้วย

🔎 บริการรับตรวจอาคาร ที่อยู่อาศัย โครงการก่อสร้าง โดยทีมวิศวกรประสบการณ์สูง พร้อมด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและครบวงจร CONTACT ☎️ Tel: 083 630 4013 ( คุณเบนซ์ ) 📢 Inbox : http://m.me/100264208736392 Line : https://lin.ee/TX1GGsl #บริการรับตรวจบ้าน #บริการรับตรวจอาคาร #9inspector #UPMinspection #UnitedProjectManagement