ต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน แบบไหนดี 2566

ต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน แบบไหนดี 2566 การต่อเติมหลังคาหน้าบ้านสามารถทำให้บ้านมีความสวยงามและเพิ่มฟังก์ชันการใช้งานภายในบ้านได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้หลังคาเป็นส่วนสำคัญในการปกป้องบ้านของคุณจากสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมภายนอก เช่น การปูพื้นหน้าบ้าน การทำโรงรถ การต่อเติมหลังคาโรงจอดรถ เป็นต้น

หรือบางคนก็อาจจะต่อเติมเป็นหลังคากั้นแสงแดดหรือหลังคากันความร้อน สามารถช่วยความร้อนภายในบ้านและรวมไปถึงประหยัดค่าไฟได้อีกด้วยนะคะ หากมองในเรื่องของอนาคตการมีหลังคาบ้านที่มีความสวยงามก็สามารถช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับบ้าน ในอนาคตหากต้องการปล่อยขายหรือปล่อยเช่าก็สามารถทำให้ได้ราคาดีได้อีกด้วย

ดังนั้น วันนี้เราเลยนำเอาข้อมูลต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน มาฝากกัน ลองไปดูกันเลยค่ะ

ต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน แบบไหนดี 2566

หลังคาอะคริลิคชินโคไลท์
แผ่นหลังคาโปร่งแสง ช่วยป้องกันความร้อน ความสวยงาม ทนทานต่อการใช้งานในระยะยาวทนแรงกระแทกมากกว่ากระจกนิรภัย 2.5 เท่า เหมาะกับบ้านสไตล์โมเดิร์น

หลังคาไฟเบอร์กลาส
ผลิตจากใยแก้วผสมเข้ากับโพลีเอสเตอร์เรซิน ชนิดพิเศษ ทำให้มีความยืดหยุ่นในการใช้งานสูงช่วยทำหน้าที่กรองแสงแดด ป้องกันความร้อน น้ำหนักเบา

หลังคาเมทัลชีท
แผ่นหลังคาที่เคลือบด้วยโลหะผสมอลูมิเนียม และสังกะสีลดปัญหาน้ำรั่วซึมบริเวณรอยต่อได้ดี ราคาเป็นมิตร ใช้เวลาในการก่อสร้างไม่นาน

หลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์

ผลิตจากเส้นใยเซลลูโลส ปราศจากสารพิษ หรือแร่ใยหินต่าง ๆ แข็งแรงทนทาน แต่น้ำหนักเบา อีกทั้งยังไม่สะสมความร้อน หาซื้อได้สะดวก

𝐔𝐏𝐌 𝐈𝐧𝐬𝐩𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧 🔎 บริการรับตรวจอาคาร ที่อยู่อาศัย โครงการก่อสร้าง โดยทีมวิศวกรประสบการณ์สูง พร้อมด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและครบวงจร 𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 📞 Tel : 02-0810000 📢 Inbox : http://m.me/100264208736392 Line : https://lin.ee/TX1GGsl #บริการรับตรวจบ้าน #บริการรับตรวจอาคาร #inspector #UPMinspection #UnitedProjectManagement