รวม ITEM ที่ทำให้บ้านกว้างขึ้น 2023

รวม ITEM ที่ทำให้บ้านกว้างขึ้น 2023

รวม ITEM ที่ทำให้บ้านกว้างขึ้น 2023 การทำให้บ้านดูไม่แคบอาจจะเป็นเรื่องที่ลำบาก เพราะมันขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น ขนาดของบ้าน แบบแปลนการตกแต่ง และอุปกรณ์ต่างๆในบ้าน แต่อย่างไรก็ตาม มีบางวิธีที่อาจจะช่วยทำให้บ้านดูไม่แคบ และกว้างขึ้นได้ ลองไปดูกันเลยค่ะ ว่ามีอะไรบ้างน้า

1. กระจกเงา: การวางกระจกในตำแหน่งที่เหมาะสมสามารถสร้างภาพลวงตาของพื้นที่ได้โดยการสะท้อนแสงและเปิดห้อง พิจารณากระจกแขวนตรงข้ามหน้าต่างเพื่อสะท้อนแสงธรรมชาติรอบ ๆ บ้าน การใช้กระจกใหญ่ หรือเครื่องประดับที่มีขนาดใหญ่เพื่อสร้างจุดโฟกัส และเพิ่มความกว้างของห้องได้เป็นอย่างดี

2. สีอ่อน: การใช้สีที่เหมาะสมสามารถทำให้บ้านดูกว้างขึ้นได้ เช่น การใช้สีเข้มบนผนังทำให้บ้านดูส่วนใหญ่โดดเด่น การทาสีผนังด้วยสีอ่อนจะทำให้ห้องดูสว่างและกว้างขวางขึ้น เฉดสีอ่อนจะสะท้อนแสงได้มากขึ้นและทำให้พื้นที่ขนาดเล็กดูใหญ่ขึ้น

3. เฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอล: การเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสมสามารถทำให้บ้านดูกว้างขึ้นได้ เพื่อให้ห้องเล็ก ๆ ดูกว้างขึ้น ให้เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีเส้นสายที่เรียบง่ายสะอาดตาซึ่งไม่ใช้พื้นที่ในการมองเห็นมากเกินไป พิจารณาเฟอร์นิเจอร์ที่มีขาเพื่อสร้างภาพลวงตาของพื้นที่บนพื้นมากขึ้น

4. วิธีแก้ปัญหาการจัดเก็บ: ความยุ่งเหยิงอาจทำให้ห้องดูคับแคบและเล็กได้ การลงทุนในส่วนของชั้นวางและตู้สามารถช่วยกำจัดความยุ่งเหยิงและทำให้ห้องดูกว้างขวางขึ้นได้ง่าย ๆ

5. องค์ประกอบแนวตั้ง: องค์ประกอบการตกแต่งที่ดึงดูดสายตาขึ้นไปสามารถสร้างภาพลวงตาของความสูงและทำให้ห้องดูกว้างขวางขึ้น พิจารณาการแขวนงานศิลปะหรือชั้นวางของสูงๆ บนผนัง

6.เฉลียงหน้าบ้าน: ช่วยปรับให้บ้านมีพื้นที่สำหรับการใช้ชีวิตมากขึ้น แถมยังช่วยให้ตัวบ้านดูกว้างขวางขึ้นด้วยนะคะ

7.ปรตูบานเลื่อน: การเลือกประตูบานเลื่อนเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยซัพพอร์ตให้บ้านดูมีความโปร่ง และสบายตามากขึ้น

รวม ITEM ที่ทำให้บ้านกว้างขึ้น 2023

𝐔𝐏𝐌 𝐈𝐧𝐬𝐩𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧 🔎 บริการรับตรวจอาคาร ที่อยู่อาศัย โครงการก่อสร้าง โดยทีมวิศวกรประสบการณ์สูง พร้อมด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและครบวงจร 𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 📞 Tel : 02-0810000 📢 Inbox : http://m.me/100264208736392 Line : https://lin.ee/TX1GGsl #บริการรับตรวจบ้าน #บริการรับตรวจอาคาร #inspector #UPMinspection #UnitedProjectManagement