เล่นน้ำสงกรานต์ 2567 ที่ไหน ดี รวมสถานที่เล่นน้ำ สงกรานต์สุดฮิต

เล่นน้ำสงกรานต์ 2567

เล่นน้ำสงกรานต์ 2567 ที่ไหน ดี ประเพณีวันปีใหม่ไทย กิจกรรมหลักของประเพณีนี้ คือ การสาดน้ำ เพื่อความสนุกสนาน รื่นเริง และเป็นการคลายร้อน ผู้คนจะสาดน้ำใส่กันด้วยขันน้ำ ปืนฉีดน้ำ เพื่อความชุ่มฉ่ำดับร้อน หากใครที่กำลังวางแผนหยุดยาว และหาที่เที่ยวในช่วงสงกรานต์ พรีโมรวมพิกัดที่เที่ยวสงกรานต์มาฝาก ดังนี้

เล่นน้ำสงกรานต์ 2567 ที่ไหนดี

โซนกรุงเทพฯ
ถนนข้าวสาร
แหล่งยอดนิยมทั้งในกลุ่มนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติ โดยในแต่ละปีจะมีการเล่นน้ำตลอดทั้งสาย

สยามสแควร์
ใครที่ไม่ได้เดินทางกลับต่างจังหวัด ก็สามารถมาร่วมงานสงกรานต์ บริเวณสยามสแควร์ โดยภายในงานก็จะมีกิจกรรมที่น่าสนใจเป็นประจำทุกปี วัยรุ่นเพียบ อย่ารอช้า

ถนนราชดำเนิน

ถนนสายประวัติศาสตร์ เล่นน้ำแบบไทย ๆ รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ ไม่ค่อยเน้นเล่นรุนแรง เน้นเอาจอย ๆ ชิลๆ

ต่างจังหวัด

ลพบุรี

ประเพณีชักพระหลวงพ่อพระงาม สร้างมหาบุญใหญ่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ สรงน้ำพระพุทธรูปองค์หลวงพ่อพระงาม (พระพุทธปฏิภาคมัธยมพุทธกาล) จำลอง พร้อมกับสรงน้ำพระสงค์ ณ วัดสิริจันทรนิมิตวรวิหาร ตำบลเขาพระงาม อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี

กาญจนบุรี
ใครชอบความมีกิมมิค ลองมาย้อนยุคกันที่ เมืองมัลลิกาฯ จัดงานเทศกาลสงกรานต์ในบรรยากาศไทยโบราณ ช่วง ร.ศ.124แบบประเพณีวิถีไทย สรงน้ำพระ รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ ชมการละเล่นพื้นบ้าน และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ให้ลองสัมผัส

พัทยา จ.ชลบุรี
อยากไปไม่ไกลจากกรุงเทพมาก พัทยาก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ นอกจากการเล่นน้ำแล้ว ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ที่พร้อมมอบความสนุกสนานอีกมากมาย

เชียงใหม่

งานป๋าเวณีปี๋ใหม่เมืองเจียงใหม่ บริเวณข่วงประตูท่าแพ และถนนท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่ เข้าร่วมขบวนแห่พระพุทธสิหิงค์ และพระพุทธรูปสำคัญของจังหวัดเชียงใหม่ การแสดงแสง สี เสียง และสื่อผสม สืบสานป๋าเวณีปี๋ใหม่เมืองเจียงใหม่แบบจัดเต็ม

ข้อควรระวัง

เล่นน้ำอย่างปลอดภัย สวมใส่เสื้อผ้าที่สุภาพ

ระวังอุบัติเหตุจากการจราจร

ดื่มแอลกอฮอล์ในปริมาณที่เหมาะสม

ดูแลทรัพย์สินมีค่า

อย่าลืมทาครีมกันแดด


อ่านบทความเพิ่มเติม คลิก

𝐏𝐫𝐢𝐦𝐨 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧𝐬 เป็นผู้นำในธุรกิจบริการด้านอสังหาริมทรัพย์สมัยใหม่แบบครบวงจรและกำกับดูแลกิจการในกลุ่มบริษัทในเครือ ให้พัฒนาและเติบโตอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งพัฒนาและลงทุนในธุรกิจสมัยใหม่ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพสูงสุด 𝐒𝐮𝐩𝐞𝐫 𝐋𝐢𝐯𝐢𝐧𝐠 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞𝐬, 𝐇𝐚𝐩𝐩𝐲 𝐌𝐚𝐤𝐞𝐫 📱 Tel : 02-0810000 🌏 Website: https://primo.co.th/ 📶 Line : https://lin.ee/Jt3nhkF #PrimoServiceSolutions #SuperLivingServices #propertymanagement #agent #interior #cleaningservice #hotelservice #น้องพิริยินดีให้บริการ𝐏𝐫𝐢𝐦𝐨