5 ร้านเด็ดย่าน เอกมัย-ทองหล่อ ฉบับอัปเดต 2567

5 ร้านเด็ดย่าน เอกมัย-ทองหล่อ ฉบับอัปเดต 2567 เอกมัย-ทองหล่อ ย่านแห่งความสมบูรณ์แบบ เอกมัยเป็นย่านที่มีบรรยากาศผ่อนคลายและมีชีวิตชีวา ในขณะที่ทองหล่อมีชื่อเสียงในด้านบรรยากาศสุดฮิปและมีสไตล์ ทั้งสองพื้นที่ได้รับความนิยมในหมู่ชาวไทยและชาวต่างชาติ เนื่องจากมีร้านอาหาร ความบันเทิง และแหล่งช้อปปิ้งให้เลือกมากมาย ไม่ว่าคุณกำลังมองหาคาเฟ่บรรยากาศสบายๆ บาร์เก๋ๆ หรือร้านบูติกระดับไฮเอนด์ เอกมัย-ทองหล่อก็มีทุกสิ่งสำหรับทุกคน วันนี้เราเลยรวบรวมร้านเด็ดที่ห้ามพลาด  มาฝากกัน ลองไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

5 ร้านเด็ดย่าน เอกมัย-ทองหล่อ

1. โอชาม ข้าวต้มเเห้งเอกมัย

ร้านที่ใช้สูตรที่ทำกินกันเองในครอบครัวมากว่า 30 ปี ข้าวต้มแห้งปรุงด้วย ‘ข้าวนึ่ง’ คัดข้าวหอมมะลิเกรดเอที่มาพร้อมเครื่องแบบจัดเต็มทั้งหมู ปลา กุ้ง อร่อย หอม กลมกล่อม ของกินเล่นก็อร่อยกรอบ ทำสดใหม่ทุกอย่าง ห้ามพลาดเลยนะเออ

เปิดบริการ 12:00-22:00 น. ทุกวัน  เอกมัยซอย15

โทร : 096-951-7645

2. Seiniku-ten

เซนิกุเทน”สุดยอดเนื้อย่างสูตรโอซาก้า” เนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นระดับพรีเมียม เนื้อวัว เนื้อหมู เป็ด ไก่ คัดสรรเป็นอย่างดี น้ำจิ้มสูตรเด็ดที่มีเฉพาะเซนิกุเทน ถึงจะเด่นที่เนื้อแต่ทางร้านก็มีเมนูซีฟู้ดส์ด้วยนะ อาหารทะเลสดใหม่ ร้านเคลมว่าไม่ใช้ของแช่แข็งเลยนะทุกคน แถมความใส่ใจเล็ก ๆ อย่างการใช้มะนาวสดเท่านั้น ใส่ใจทุกระดับประทับใจ

เปิดบริการ 12:00-22:00 น. ทุกวัน ซอยเอกมัย6 (หน้าปากซอยเป็น Big C) เข้าไปเกือบสุดซอยขวามือ

โทร :081-925-6663

3. Konlamoh คนละหม้อ

ร้านอาหารจีนซีฟู้ด ตกแต่งร้านสไตล์จีนโมเดิร์น สามารถถ่ายรูปสวย ๆ ได้หลายมุม ถูกใจสายคอนเทนต์แน่นอน อาหารเกรดพรีเมี่ยมสดใหม่ ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถัน รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม ลงตัว สำหรับใครที่กำลังมองหาห้องจัดเลี้ยง ปาร์ตี้ ฉลอง ร้านนี้เค้าก็มีให้บริการนะเออ

โทร : 099-297-1373

เปิดให้บริการทุกวัน 11.00 – 23.00 น. (ตรงข้ามตึก Eight ทองหล่อ)

4.Phuketique 

มาเอาใจสายคาเฟ่กันบ้างกับน้านโทสต์ร้านดังจากภูเก็ต ที่ไม่ต้องไปไกลก็สามารถชิมความอร่อยได้แล้ว โทสต์กรอบนอกนุ่มในฉ่ำ ๆ ไม่หวานจัด เป็นอะไรที่ถูกต้อง ในส่วนของตัวร้านมีที่นั่งหลายมุม ร้านกว้าง โปร่ง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้ความวินเทจวินใจนะเออ ถ่ายรูปสวย ใครผ่านไปแถวทองหล่ออย่าลืมแวะชิมกัน

เปิดวัน จันทร์ ถึงวันเสาร์ (ปิดวันอาทิตย์) BTS สถานีทองหล่อ ออกทางออก 3

เวลา 10.00 น ถึง 18.00 น.

5. Hummus Heads

ใครเบื่อ ๆ อยากลองอาหารใหม่ ๆ ขอแนะนำร้านนี้เลย ร้านอาหารจากเลบานอนแบบฟิวชั่น ใจกลางย่านทองหล่อ โดดเด่นด้วยฮัมมัส (เครื่องจิ้มของชาวตะวันออกกลางทำจากถั่วลูกไก่) ร้านมี vegetarian and vegan options ด้วยนะสำหรับใครที่ไม่ชอบทานเนื้อสัตว์ ร้านมีเมนูที่น่าสนใจอื่น ๆ ให้ลองอีกมากมาย เป็นอีกหนึ่งร้านเด็ดแถวทองหล่อที่อยากให้ไปลองกัน

___________________________________________________________________________________________________________

𝐂𝐫𝐨𝐰𝐧 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞 ♛

บริหารและจัดการด้านงานอสังหาริมทรัพย์ในระดับ Luxury

We provide you with a luxury class of Property Management.

Everything you need at Crown Residence.

𝐂𝐨𝐧𝐭𝐚𝐜𝐭 𝐮𝐬

Tel : 02-0810000

#propertymanagement #รักษาความปลอดภัย #รปภ #นิติบุคคล #บริหารงานคอนโด #บริหารงานอาคารชุด #luxurymanangement #conciergeservice