10 ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ ให้ได้ใจแบบไม่ต้องมูเตลู 2566

10 ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ ให้ได้ใจแบบไม่ต้องมูเตลู 2566 ใกล้เข้าสู่ช่วงวาเลนไทน์ หรือเทศกาลแห่งความรักกันแล้ว แต่แน่นอนค่ะ หลายคนอาจจะยังไม่มีไอเดียหรือยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะซื้ออะไรให้คนสำคัญดีนะ เพราะของขวัญนั้นมีหลายแบบให้เราได้เลือกซื้อ แต่ไม่ต้องกังวลไปวันนี้เรารวบรวมของขวัญสุดคลาสสิค ที่ไม่ว่าใครได้จะต้องชอบ มาแชร์ให้คุณอ่านกัน ชอบแบบไหนเลือกไปทำตามได้เลยค่ะ

1.ลิปสติก: ของขวัญคลาสสิคที่แน่นอนว่าต้องถูกใจสาว ๆ จำนวนมาก แถมหลายแบรนด์ยังทำแพ็กเกจน่ารัก ๆ กันอยู่แล้ว ไม่ต้องเสียเวลามานั่งห่อของขวัญ ราคาก็มีให้เลือกหลากหลายตามงบประมาณด้วยค่ะ

10 ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ ให้ได้ใจแบบไม่ต้องมูเตลู 2566
ขอบคุณภาพจาก 小狮子33

2.ตุ๊กตา: อีกหนึ่งของขวัญที่มีทุกบ้าน แต่ปัจจุบันมีตุ๊กตาที่มีกลิ่นหอมหรือที่เป็นสเปรย์ปรับอากาศออกมาในหลาย ๆ เจ้า สามารถใช้ประโยชน์ได้จริงแถมน่ารักอีกด้วยนะคะ

10 ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ ให้ได้ใจแบบไม่ต้องมูเตลู 2566
ขอบคุณภาพจาก Teddy House และ carebears_thailand

3.น้ำหอม: ลองพาแฟนไปเลือกซื้อน้ำหอมวันวาเลนไทน์ก็เป็นไอเดียนึงที่น่าสนใจไม่น้อยเลยค่ะ นอกจากจะได้ของขวัญที่ถูกใจแล้ว ยังได้ใช้ช่วงเวลาที่พิเศษด้วยกันอีกด้วย ครบไม่ไหว

10 ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ ให้ได้ใจแบบไม่ต้องมูเตลู 2566

4.กระเป๋า: ไอเทมยอดฮิตที่สาว ๆ ต้องชอบ เพราะช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับตัวของคนถือเองสามารถใช้งานได้ตลอด ลองเลือกดูแบบที่ใช้ได้บ่อย ๆ สีไม่แฟชั่นหรือฉูดฉาดจนเกินไป เช่น สีครีม สีขาว สีดำ สามสีคลาสสิคที่ไม่เคยตกยุค

5.สร้อยข้อมือ: ปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลาย ข้อดีคือสามารถใส่ติดตัวได้ตลอด มองเห็นตลอด และได้ใช้แน่นอน

6.เทียนหอมหรือก้านไม้หอม: ใครจะไม่ชอบกลิ่นหอมที่ช่วยให้ผ่อนคลายจริงมั้ยคะ ลองเลือกกลิ่นพวกที่ที่ทำให้สดชื่น ไม่ติดหวานเกินไป หรือธรรมชาติ ๆ จะใช้ง่ายกว่ากลิ่นหวานจัด ๆ ค่ะ

7.สร้อยคอ: ไอเทมคู่ยอดฮิตตลอดกาล ยิ่งมีคนใส่ด้วยยิ่งเติมความรู้สึกดี ๆ ต่อกันค่ะ

8.อัลบั้มภาพโพลาลอยด์: เก็บความทรงจำต่าง ๆ ร่วมกันไว้ในภาพถ่าย เป็นอีกไอเดียที่น่ารักไม่น้อยเลย

9.DIGITAL CAMERA: กระแส Y2K Y2ใจ ยังคงไม่หมดไปง่าย ๆ ช่วงนี้กล้องดิจิทัลสมัยยุค 2000’s ที่กลับมาบูมสุดๆรับรองว่าต้องถูกใจแน่นอน

10.ทอง: แม้ว่าวัยรุ่นสมัยนี้จะไม่ค่อยนิยมใส่ทองกันมากนัก แต่ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นสิ่งที่ได้รับแล้วต้องดีใจ ถือเป็นการลงทุนระยะยาวและมีคุณค่าทางใจได้ไม่น้อยเลยค่ะ

10 ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ ให้ได้ใจแบบไม่ต้องมูเตลู 2566

𝐏𝐫𝐢𝐦𝐨 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧𝐬 ผู้เชี่ยวชาญธุรกิจบริการด้านอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร มุ่งเน้นการให้บริการอย่างมืออาชีพ สนใจติดต่อเพื่อรับข้อมูลด้านบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ได้ที่ 02-081-0000 หรือ คลิกที่นี่ เพื่อศึกษาข้อมูลการบริการของเราเพิ่มเติมค่ะ