3 ช่องทาง จ่ายค่าไฟ ง๊ายง่าย

3 ช่องทาง จ่ายค่าไฟ ง๊ายง่าย

เข้าฤดูหนาวแล้ว เพื่อนๆชาว พรีโมของเรานั้นเตรียมเสื้อกันหนาวรึยัง หากยังไม่ได้เตรียมรีบเตรียมน้า เพราะกรุงเทพฯ ของเราอากาศก็เริ่มเย็นขึ้นแล้วหล่ะ วันนี้ทางพรีโมของเรามี 3 วิธีการจ่ายค่าไฟ ง๊ายง่าย แบบไม่ต้องออกจากบ้านกันเลยทีเดียว จะมีแบบไหนบ้างไปดูกันเลย

3 ช่องทาง จ่ายค่าไฟ ง๊ายง่าย

 1.จ่ายผ่าน App ธนาคาร

               วิธีการแรกก็ง่าย ๆ เลยให้ทุกคนเปิดแอปธนาคารของตัวเองขึ้นมา แล้วก็เข้าที่จ่ายบิล จากนั้นก็แสกนบิลค่าไฟเราได้เลย หรือหากว่าใครที่เป็นบิลอิเล็กทรอนิกส์ ก็แค่แคปหน้าจอแล้วก็เอามาแสกนได้เหมือนกันน้า

3 ช่องทาง จ่ายค่าไฟ ง๊ายง่าย
รูปจาก www.techhub.in.th

2.จ่ายผ่าน App ของการไฟฟ้า

               วิธีการนี้ก็ง่ายสำหรับใครหลายๆคน เพียงเข้า App Smart Lift แล้วก็เข้าตรงที่ชำระค่าไฟ จากนั้นจะมีให้เลือกว่าชำระช่องทางไหน เพียงแค่นี้ก็งายแสนง่ายแล้ว

3.จ่ายด้วย App Primo+

               สำหรับลูกบ้าน Primo นั้นจะรู้กันดีว่าเรามี App ที่ใช้ง่ายแสนง่าย เพียงท่านเข้า App Primo+ แล้วเข้าไปที่ค่าไฟฟ้า จากนั้นก็เลือก ตรง Qr หรือ  Barcode แล้วก็แคปเอาไปจ่ายได้เลย ง่ายๆใช่มั้ยล้า ง่ายแบบนี้อย่าลืมเอาไปทำตามกันนะทุกคน

𝐏𝐫𝐢𝐦𝐨 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧𝐬 ผู้เชี่ยวชาญธุรกิจบริการด้านอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร มุ่งเน้นการให้บริการอย่างมืออาชีพ . 📮 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Contact 📞 Tel : 02-0810000 🌐 Website: https://primo.co.th/ 💚Line : https://lin.ee/Jt3nhkF #PrimoServiceSolutions #propertymanagement #agent #interior #cleaningservice #hotelservice #อสังหาริมทรัพย์