5 บริการของ CRD ที่ทำให้คุณต้องหลงใหล

5 บริการของ CRD ที่ทำให้คุณต้องหลงใหล

การบริการของนิติบุคคลอาคารชุดนั้นมีหลายรูปแบบและหลายบริษัทมาก แต่ละบริษัทก็จะมีรูปแบบการบริการที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งวันนี้เรานั้นจะมาดูกันว่า Crown นั้นมีการบริการที่เรานั้นเป็นจุดเด่นในด้านของการบริการอะไรบ้าง กับ 5 บริการของ CRD ที่ทำให้คุณต้องหลงใหล

5 บริการของ CRD ที่ทำให้คุณต้องหลงใหล

5 บริการของ CRD ที่ทำให้คุณต้องหลงใหล

Crown Residence นั้นเป็นบริษัทที่รับบริหารจัดการอาคารชุด หรือนิติบุุคลคอนโดนั้นเอง แต่ในส่วนของการบริการนั้นทุกคนที่อยู่คอนโดที่คราวน์บริหารอยู่นั้นก็จะรู้อยู่แล้วว่าคราวน์นั้นมีบริการอะไรบ้าง แต่ 5 จุดเด่นที่คราวน์นั้นครองใจลูกบ้านนั้นหลายคนคงยังไม่รู้ วันนี้เราเลยเอามาสรุปให้ฟังว่าเรามีอะไรบ้าง

1.ทีมงานนิติที่ได้มาตรฐานโรงแรมชั้นนำ

คราวน์นั้นทีมงานนิติที่ได้รับมาตรฐานโรงแรมชั้นนำ โดยทีมงานนิติของเรานั้นมีประสบการณ์การทำงานที่เป็นระดับโรงแรมหรูทั่วทั้งประเทศมาก่อน โดยการที่จะเป็นมาตรฐานโรงแรมนั้นนิติของเราจะต้องมีมาตรฐานดังนี้

1.ความรู้และความเชี่ยวชาญ: ทีมงานนิติควรมีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจโรงแรม ซึ่งรวมถึงกฎหมายท้องถิ่นที่มีผลต่อการดำเนินงานของโรงแรมด้วย เช่น กฎหมายเกี่ยวกับการจ้างงาน กฎหมายสัญญาและสิทธิทรัพย์ การควบคุมการแข่งขันในอุตสาหกรรมโรงแรม และอื่น ๆ

2.ประสบการณ์: การมีประสบการณ์ในการทำงานในอุตสาหกรรมโรงแรมจะช่วยให้ทีมงานนิติมีความเข้าใจและความรู้เกี่ยวกับความต้องการและความท้าทายที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจโรงแรมชั้นนำ เช่น การจัดการสัญญาการเช่าโรงแรม การต่อรองกับผู้เช่า และการจัดการคดีทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับโรงแรม

3.การสื่อสารและการทำงานร่วมกัน: ทีมงานนิติควรมีความสามารถในการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพและการทำงานร่วมกัน เนื่องจากพวกเขาต้องทำงานร่วมกับส่วนอื่น ๆ ขององค์กร เช่น ฝ่ายการเงิน ฝ่ายบุคคล และฝ่ายการตลาด เพื่อให้แน่ใจว่ากิจกรรมทั้งหมดทำตามกฎหมายและมีความเป็นไปตามนโยบายขององค์กร

4.การวางแผนและการจัดการเวลา: ทีมงานนิติควรมีความสามารถในการวางแผนและจัดการเวลาอย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากงานในสาขานิติธรรมนั้นอาจมีความเร่งด่วนและมีกำหนดเวลาที่ต้องปฏิบัติงาน เช่น การจัดทำสัญญาใหม่ การตรวจสอบเอกสารทางกฎหมาย และการให้คำปรึกษากฎหมายในข้อสงสัยต่าง ๆ

2.ช่างอาคารที่มากความสามารถ

เรานั้นคัดสรรพนักงานที่เป็นช่างอาคารที่มีความรู้ความสามารถเฉพาะทางช่างที่สุด มาให้ลูกบ้านเพราะว่างานช่างนั้นจะเป็นงานที่คนจบเฉพาะทางด้วนนี้เท่านั้นถึงจะทำได้ โดยช่างอาคารของเรานั้นจะต้องมีคุณคุณสมบัติดังนี้

1.ความรอบรู้และความชำนาญ: ช่างอาคารที่มีประสิทธิภาพมีความรู้และความชำนาญในด้านการซ่อมแซมและบำรุงรักษาอาคาร พวกเขาเข้าใจและมีความรู้ทางวิชาชีพเกี่ยวกับระบบไฟฟ้า ระบบประปา ระบบอากาศยานยนต์ โครงสร้างอาคาร และอื่น ๆ

2.ทักษะการปรับตัวและความชำนาญในการแก้ไขปัญหา: ช่างอาคารที่มีประสิทธิภาพมีทักษะในการปรับตัวและความชำนาญในการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในการซ่อมแซมหรือการดูแลอาคาร พวกเขาสามารถวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาที่ซับซ้อนในวิธีที่มีประสิทธิภาพและเหมาะสม

3.ความสามารถในการทำงานทีม: ช่างอาคารที่มีประสิทธิภาพสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นในทีมได้อย่างมีประสิทธิภาพ พวกเขามีทักษะการสื่อสารและการทำงานร่วมกันที่ดี รวมถึงความเข้าใจและการปฏิบัติตามบทบาทที่กำหนดในโครงการหรืองานที่ดำเนินการ

4.ความชำนาญในการใช้เครื่องมือและอุปกรณ์: ช่างอาคารที่มีประสิทธิภาพมีความชำนาญในการใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับงานซ่อมแซมและบำรุงรักษาอาคาร พวกเขามีความรู้และความเข้าใจในการใช้เครื่องมืออย่างถูกต้องและปลอดภัย เช่น เครื่องมือไฟฟ้า อุปกรณ์ป้องกันการตกหรือการบาดเจ็บ และอุปกรณ์ป้องกันอื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับการทำงาน

5.ความรับผิดชอบและความปฏิบัติตามมาตรฐาน: ช่างอาคารที่มีประสิทธิภาพมีความรับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมายและปฏิบัติตามมาตรฐานและข้อกำหนดที่เกี่ยวข้อง เขาใส่ใจในรายละเอียดและความถูกต้องในการดำเนินงานและการทำงานอย่างเชี่ยวชาญ

3.เรามีกิจกรรมให้ลูกบ้านตามเทศกาลต่างๆ

กิจกรรมนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญเพราะจะทำให้ลูกบ้านมีปฎิสัมพันธ์กันแล้ว ก็ยังจะช่วยให้นิติกับลูกบ้านสนิทกันมากยิ่งขึ้น เหมือนกับว่าเราอยู่กันแบบครอบครัว โดยกิจกรรมนั้นก็จะเป็นไปตามเทศกาลต่างๆของประเทศไทย เช่น สงกรานต์ ลอยกระทง งาน Prides Month ที่ผ่านมาเป็นต้น

4.เรามี App ที่สามารถตอบโจทย์ลูกบ้านได้แบบครบวงจร

App Primo Plus ของเรานั้นตอบโจทในเรื่องของทุกอย่างที่เกี่ยวกับคอนโด เช่น เวลาฉุกเฉินก็จะมีรายชื่อของนิติแต่ละโครงการ หรือแม้กระทั้งแจ้งเตือนพัสดุ บิลต่างๆอีกด้วย อ่านต่อเกี่ยวกับ App Primo Plus

5.นิติดูแลเอาใจใส่เหมือนกับเป็นคนในครอบครัว

การดูแลลูกบ้านเหมือนคนในครอบครัว ข้อนี้เป็นข้อที่สำคัญมากเพราะหากเราไม่คิดว่าลูกบ้านเป็นคนในครอบครัวนั้นเราก็จะทำหน้าที่ได้แบบเป็นหน้าที่ แต่หากว่าเรานั้นคิดว่าลูกบ้านเป็นเหมือนคนในครอบครัวเราเราก็จะพร้อมดูแลและพร้อมเอาใจใส่

𝐂𝐫𝐨𝐰𝐧 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞 ♛ บริหารและจัดการด้านงานอสังหาริมทรัพย์ในระดับ Luxury ครอบคลุมบริการทุกรูปแบบทั้ง ซื้อ ขาย และ เช่าคอนโด We provide you with a luxury class of Property Management and Property Agency. Everything you need at Crown Residence. 𝐂𝐨𝐧𝐭𝐚𝐜𝐭 𝐮𝐬 📞 Tel : 02-0810000 #propertymanagement #รักษาความปลอดภัย #รปภ #นิติบุคคล #บริหารงานคอนโด #บริหารงานอาคารชุด #luxurymanangement #conciergeservice