5 ประเภทผ้าม่าน หรู ดูดีมีระดับ Luxury

5 ประเภทผ้าม่าน

5 ประเภทผ้าม่าน หรู ดูดีมีระดับ Luxury ผ้าม่าน เป็นสิ่งที่อยู่คู่ห้องของเรา ไม่ว่าจะเป็นคอนโดหรือบ้าน แม้จะไม่ใช่ Main หลัก แต่ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยกำหนด Mood ห้องให้เป็นไปในทิศทางที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นฟีลมินิมอล แนวเกาหลีเกาใจ หรูหราแบบสไตล์ฝรั่งเสศ ม่านเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยคอมพลีทได้เป็นอย่างดี นอกจากเป็นเรื่องของความสวยงามแล้ว ผ้าม่านยังมีประโยชน์ในอีกหลาย ๆ ด้านด้วยนะคะ ลองไปดูกันเลย

5 ประเภทผ้าม่าน ยอดนิยมช่วยให้ห้องของคุณสวยงาม

ม่านจีบ: ป้องกันแสงภายนอกได้ดี ดูหรูหรา ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับการใช้งานที่เน้นการเปิด-ปิดเป็นประจำ เหมาะกับห้องนอน ห้องนั่งเล่น

ม่านลอน: เหมาะสำหรับคนที่ชอบความ Minimal อบอุ่น ใช้งานง่ายเหมาะสำหรับการใช้งานที่เปิด-ปิดเป็นประจำ เหมาะกับห้องนอน ห้องรับแขก และโถงบันไดบ้าน

มู่ลี่: ประหยัดพื้นที่ ใช้งานง่าย ไม่เก็บฝุ่น ทำความสะอาดง่ายเหมาะสำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้ ใครที่ชอบความคลาสสิค รับรองว่าตอบโจทย์

ม่านตาไก่: ทันสมัยและเรียบง่าย สะอาดตา มีความแข็งแรงทนทาน ติดตั้งง่ายไม่ยุ่งยาก ถอดทำความสะอาดง่าย

ม่านโปร่ง: ช่วยให้บรรยากาศในห้องดูอ่อนโยน นุ่มนวล ช่วยให้ห้องดูโปร่ง ไม่อึดอัด สบาย ช่วยพรางการมองเห็นจากภายนอกบ้าน ให้ความเป็นส่วนตัว

ประโยชน์ของผ้าม่าน

1. ผ้าม่านช่วยให้ความเป็นส่วนตัวโดยการบังวิวจากภายนอก ทำให้มั่นใจได้ถึงความรู้สึกปลอดภัยและความใกล้ชิด

2. ผ้าม่านช่วยป้องกันแสงแดดที่เข้ามาในห้องได้ เราสามรถเลือกที่จะเปิด-ปิดบางม่านส่วนเพื่อสร้างบรรยากาศที่นุ่มนวลหรือสดชื่นในยามเช้าได้

3.ผ้าม่านที่หนาเพียงพอสามารถช่วยซับเสียงรบกวนจากภายนอกเข้ามาในห้องได้อีกด้วยนะ

4.ผ้าม่านที่มีซับในคุณภาพสูงสามารถป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) ช่วยปกป้องเฟอร์นิเจอร์ พรม
และทรัพย์สินอื่น ๆ ของคุณจากการซีดจางหรือเสียหายจากแสงแดดเป็นเวลานาน

5.ผ้าม่านเป็นอุปกรณ์ตกแต่งหน้าต่างอเนกประสงค์ที่สามารถปรับแต่งให้เหมาะกับความต้องการของคุณได้อย่างง่ายดาย อาจใช้มู่ลี่หรือผ้าโปร่งเป็นชั้นก็ได้เพื่อเพิ่มฟังก์ชันการใช้งานและสไตล์

—————————————-

𝐂𝐫𝐨𝐰𝐧 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞

บริหารและจัดการด้านงานอสังหาริมทรัพย์ในระดับ Luxury

We provide you with a luxury class of Property Management.

Everything you need at Crown Residence.

𝐂𝐨𝐧𝐭𝐚𝐜𝐭 𝐮𝐬

Tel : 02-0810000

#propertymanagement #รักษาความปลอดภัย #รปภ #นิติบุคคล #บริหารงานคอนโด #บริหารงานอาคารชุด #luxurymanangement #conciergeservice