6 แอปพลิเคชั่นตรวจค่าฝุ่นละออง PM 2.5 เตรียมความพร้อมก่อนก้าวออกจากบ้าน

แอปพลิเคชั่นตรวจค่าฝุ่นละออง PM 2.5

ในตอนนี้ค่า PM 2.5 กำลังมาแรงมาก ยิ่งในกรุงเทพฯ และภาคเหนือของประเทศไทย ยิ่งมีความหนาแน่นสูง การที่เราจะออกจากบ้านทีเราจะต้องระวังตัวเองเป็นอย่างมาก เช่น การพกแมส หรือน้ำตาเทียม และวันนี้เรารวมเอา 6 แอปพลิเคชั่นตรวจค่าฝุ่นละออง PM 2.5 เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้ระวังตัวก่อนออกจากบ้านกัน

6 แอปพลิเคชั่นตรวจค่าฝุ่นละออง PM 2.5 จะมีแอปไหนบ้าง วันนี้เรารวบรวมเอาแอปมาที่ใช้ง่ายสุด ๆ อีกทั้งยังใช้งานฟรีอีกด้วย

1. Air Matters

แอปพลิเคชั่นตรวจค่าฝุ่นละออง PM 2.5

Air Matters มีข้อมูลคุณภาพอากาศแบบรายเวลาสำหรับมากกว่า 180 ประเทศทั่วโลกอีกทั้งยังมีผู้ใช้งานมากอีกด้วย

1.แสดงข้อมูลคุณภาพอากาศสำหรับตำแหน่งปัจจุบันของคุณ

2.แสดงข้อมูลและทำนายฝุ่นละอองและเสียงพูดสำหรับสหรัฐอเมริกาและยุโรป

3.สลับมาตรฐานคุณภาพอากาศระหว่างมาตรฐานของสหรัฐ, จีน, สหราชอาณาจักร, และอินเดีย

4.ให้การแจ้งเตือนเกี่ยวกับมลพิษและฝุ่นละออง

5.แสดงดัชนีคุณภาพอากาศแบบรายเวลาบนไอคอน desktop

6.มีบริการบน Apple Watch พร้อม Complications. ดูข้อมูลคุณภาพอากาศแบบรายเวลาได้ตรงนาฬิกาของคุณ

7.ให้ iMessage Extension: แชร์ข้อมูลคุณภาพอากาศในการสนทนา

8.เชื่อมต่อกับเครื่องวัดอากาศ Laser Egg ของคุณ เพื่อทราบข้อมูลคุณภาพอากาศในบ้านของคุณ

9.เชื่อมต่อกับเครื่องฟอกอากาศฉลุประตู Philips Smart Air Purifier เพื่อตรวจสอบคุณภาพอากาศภายในและควบคุมเครื่องฟอกอากาศของคุณได้จากทุกที่

10.เชื่อมต่อกับเครื่องฟอกอากาศในรถ Philips GoPure ของคุณ

Link IOS

2. Air4Thai

แอปพลิเคชั่นตรวจค่าฝุ่นละออง PM 2.5

แอปพลิเคชันนี้รายงานดัชนีคุณภาพอากาศของประเทศไทย โดยมีข้อมูลรายชั่วโมง (บางสถานี) และข้อมูลรายวัน มีกราฟคุณภาพอากาศที่แสดงข้อมูลในช่วง 7 วัน และแผนที่ที่แสดงข้อมูลจากสถานีตรวจวัดของหน่วยงานสิ่งแวดล้อม (PCD) ทั่วประเทศไทย เพื่อสื่อสารข้อมูลให้กับประชาชนทั่วไป โดยเฉพาะในสถานการณ์วิกฤตที่มีควันมากในภาคเหนือและภาคใต้ของประเทศไทย.

Link IOS

3. IQAir AirVisual | Air Quality

แอปพลิเคชั่นตรวจค่าฝุ่นละออง PM 2.5

ข้อมูลคุณภาพอากาศที่เชื่อถือได้ที่สุดและเป็นที่นิยมจากรายงานข้อมูลมลพิษอากาศชั้นนำของโลก ครอบคลุม 500,000 สถานที่ขึ้นไปจากเครือข่ายของสถานีตรวจวัดของรัฐบาลทั่วโลกและเซนเซอร์ที่ได้รับการตรวจสอบของ IQAir

แนะนำสำหรับผู้ที่มีอารมณ์แอลเลอร์จะเป็นซอฟต์แวร์ที่ต้องมีสำหรับครอบครัว นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับนักกีฬา, นักวิ่ง, นักปั่นจักรยาน, และกิจกรรมกีฬากลางแจ้งอื่น ๆ วางแผนให้วันที่สุขภาพดีที่สุดด้วยคำแนะนำด้านสุขภาพ, พยากรณ์ 48 ชั่วโมง, และตรวจสอบแผนที่คุณภาพอากาศทั่วโลกแบบเรียลไทม์ รู้ว่ามลพิษที่คุณกำลังหายใจมีที่มาและผลกระทบ และอยู่รู้เกี่ยวกับข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับคุณภาพอากาศและการระบาดของไฟป่าในพื้นที่ของคุณ

ข้อมูลมลพิษทางอากาศที่ประวัติศาสตร์, เรียลไทม์ และพยากรณ์: ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับมลพิษสำคัญและดัชนีคุณภาพอากาศสำหรับมากกว่า 500,000 สถานที่ใน 100 ประเทศ ทำให้เข้าใจได้ง่าย ติดตามแนวโน้มมลพิษทางอากาศด้วยมุมมองทางประวัติยาวเป็นเดือนและ 48 ชั่วโมงสำหรับสถานที่ที่คุณชื่นชอบ

พยากรณ์คุณภาพอากาศและสภาพอากาศในระยะ 7 วัน: ครั้งแรกที่วางแผนกิจกรรมกลางแจ้งของคุณในระยะเวลาทั้งสัปดาห์ ล่วงหน้า คาดการณ์ทิศทางและความเร็วของลมเพื่อเข้าใจผลกระทบของลมต่อมลพิษ

แผนที่มลพิษโลก 2 มิติและ 3 มิติ: สำรวจดัชนีมลพิษเรียลไทม์ทั่วโลกทั้งในมุมมอง 2 มิติและโมเดล 3 มิติของ AirVisual Earth ที่มีสีที่ทำให้ตกหลุมหรือทำนาย

คำแนะนำด้านสุขภาพ: ปฏิบัติตามคำแนะนำของเราเพื่อลดความเสี่ยงต่อสุขภาพและลดการถูก expose ต่ำสุด ข้อมูลที่เกี่ยวข้องสำหรับกลุ่มที่อ่อนไหวมีหลายคนที่มีหลายๆโรคที่เกี่ยวกับการหายใจ (ปอด)

ข้อมูลสภาพอากาศ: ทุกอย่างคุณต้องการเกี่ยวกับอุณหภูมิ, ความชื้น, ลม, สภาพปัจจุบันและพยากรณ์สภาพอากาศ

เหตุการณ์ไฟป่าและคุณภาพอากาศ: อยู่ในข้อมูลเกี่ยวกับไฟป่า, ควัน, และเหตุการณ์คุณภาพอากาศทั่วโลก ดูการแจ้งเตือนและติดตามเหตุการณ์บนแผนที่ที่มีข้อมูลเรียลไทม์และข้อมูลประวัติ, พยากรณ์, ข่าวอัพเดท และอื่น ๆ

จำนวนเมล็ดละอองไม้: ดูจำนวนเมล็ดละอองไม้จากต้นไม้, วัชพืชและหญ้าสำหรับสถานที่ที่คุณชื่นชอบและป้องกันตัวเองจากการแพ้. วางแผนกิจกรรมกลางแจ้งของคุณด้วยพยากรณ์ 3 วัน

การตรวจวัดเมล็ดละอองไม้และสารพิษ 6 ชนิด: ติดตามความ-concentration สาร PM2.5, PM10, โอโซน, ไนโตรเจนไดออกไซด์, ซัลเฟอร์ไดออกไซด์ และคาร์บอนมอนอกไซด์, และสังเกตแนวโน้มของมลพิษ

การจัดอันดับเมืองคุณภาพอากาศเรียลไทม์: ติดตามเมืองที่ดีที่สุดและแย่ที่สุดตามคุณภาพอากาศและมลพิษสำหรับ 100 สถานที่ทั่วโลก จากการ-concentration ของ PM2.5 เรียลไทม์

ข้อมูลคุณภาพอากาศสำหรับกลุ่มที่ “อ่อนไหว”: ข้อมูลที่เกี่ยวข้องและพยากรณ์สำหรับกลุ่มที่ “อ่อนไหว”, รวมถึงโรคทางเดินหายใจ (ปอด) เช่น หลอดเลือด

กราฟข้อมูลประวัติที่ยาว: ดูแนวโน้มมลพิษทางอากาศในช่วง 48 ชั่วโมงที่ผ่านมา, หรือเฉลี่ยวันของเดือนที่ผ่านมา

ควบคุมเครื่องฟอกอากาศของคุณ: ควบคุมและตรวจสอบระยะไกล Atem X และเครื่องฟอกอากาศ HealthPro series ของคุณเพื่อคุณภาพอากาศในร่มด้วยข้อมูลเรียลไทม์และข้อมูลประวัติ, เปรียบเทียบ, แจ้งเตือนการเปลี่ยนตัวกรอง, กำหนดเวลาเปิด/ปิดและอื่น ๆ

การตรวจวัดคุณภาพอากาศภายใน: การประสานงานกับเครื่องวัดอากาศ IQAir AirVisual Pro เพื่อให้ข้อมูลภายใน, คำแนะนำ, และการตั้งค่าตรวจวัด

ข้อมูลชุมชนคุณภาพอากาศ: อยู่ในละเว้นเวลาข้อมูลเกี่ยวกับเหตุการณ์ปัจจุบันที่เกี่ยวข้องกับมลพิษทางอากาศ, การค้นพบทางการแพทย์, และการพัฒนาในการbekämpande มลพิษทางอากาศทั่วโลก

ทรัพยากรการศึกษา: สร้างความเข้าใจเกี่ยวกับ PM2.5 และมลพิษทางอากาศอื่น ๆ และเรียนรู้ว่าวิธีดีที่สุดในการใช้ชีวิตในสภาพแวดล้อมที่มีมลพิษ, โดยมีโรคทางเดินหายใจ (ปอด) เช่น หลอดเลือด

การครอบคลุมทั่วโลกด้วยเครือข่ายเซ็นเซอร์มลพิษทางอากาศที่กว้างขวางที่สุด: ตรวจสอบสถานการณ์ทางอากาศของจีน, อินเดีย, สิงคโปร์, ญี่ปุ่น, เกาหลี, สหรัฐ, แคนาดา, ออสเตรเลีย, เม็กซิโก, บราซิล, ฝรั่งเศส, ฮ่องกง, ประเทศไทย, อินโดนีเซีย, ชิลี, ตุรกี, เยอรมนี และอื่น ๆ – รวมถึงเมืองเช่น ปักกิ่ง, ซีตติน, โซล, มุมไบ, เดลี, โตเกียว, เม็กซิโกซิตี, กรุงลอนดอน, ลอสแอนเจลิส, นิวยอร์ก, แซนฟรานซิสโก, ปารีส, เบอร์ลิน, ฮานอย, เชียงใหม่ และอื่น ๆ – ไว้ที่ที่เดียว!

Link IOS

4. Live Air: Global Air Quality

แอปพลิเคชั่นตรวจค่าฝุ่นละออง PM 2.5

รู้แน่ชัดเกี่ยวกับสิ่งที่คุณกำลังหายใจด้วย Live Air, แหล่งข้อมูลคุณภาพอากาศที่น่าเชื่อถือและแม่นยำของคุณ ครอบคลุมมากกว่า 3.9 ล้านสถานที่ทั่วโลก, Live Air ช่วยให้คุณเห็นข้อมูลคุณภาพอากาศแบบเรียลไทม์สำหรับตำแหน่งที่คุณอยู่ตรงนั้น ๆ ไม่ต้องเก็งกำไรอีกต่อไป – ตรวจสอบข้อมูล AQI และระดับมลพิษอากาศได้อย่างสะดวก, และวางแผนกิจกรรมล่วงหน้าได้ง่ายดายด้วยพยากรณ์คุณภาพอากาศที่คุณสามารถเข้าถึงได้ง่าย!

ไม่ว่าคุณจะได้รับผลกระทบจากไฟป่าหรืออาศัยอยู่ใกล้ทางหลวงที่คนเดินทางมากมาย, Live Air มีข้อมูลคุณภาพอากาศที่ครอบคลุมและพยากรณ์ที่แม่นยำที่สุดเพื่อช่วยคุณให้ทำการเลือกที่สุขภาพสำหรับคุณเองและคนที่คุณรัก

สิ่งที่ทำให้ Live Air มีความพิเศษ?

• ข้อมูลเรียลไทม์, ประวัติ, และพยากรณ์: Live Air ให้ข้อมูลคุณภาพอากาศเรียลไทม์ของ AQI, PM2.5, PM10, โอโซน, NO2, SO2, และ CO, รวมถึงพยากรณ์ 6 ชั่วโมงและ 5 วัน, และข้อมูลประวัติสูงสุด 30 วัน

• Hyperlocal: ค้นหาข้อมูลมลพิษทางอากาศในที่ระบุระดับถนนในมากกว่า 3.9 ล้านสถานที่ทั่วโลก, ครอบคลุมทุกมุมของโลก

• แผนที่แบบโต้ตอบ: เรียกดูแผนที่คุณภาพอากาศเรียลไทม์ของเราเพื่อค้นพบเพิ่มเติมเกี่ยวกับอากาศในย่านของคุณหรือทุกที่บนโลก

• มีมาตรฐาน AQI หลายรูปแบบ: US EPA, Australia National Environment Protection Measure (NEPM), จีน, และอินเดีย National Air Quality indexes

• คำแนะนำด้านสุขภาพที่ประนีประนอมและสามารถดำเนินการได้: เรียนรู้วิธีลดความเสี่ยงต่ออุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นกับสุขภาพ

• ทรัพยากรการศึกษา: ลึกลงไปในแหล่งที่มาของมลพิษทางอากาศทั่วไปและลดการได้รับมลพิษที่เป็นอันตราย

• มีเครื่องวัด Laser Egg ของคุณเองหรือไม่? ทำการเชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณเพื่อติดตามการเปลี่ยนแปลงในคุณภาพอากาศภายในของคุณและรับการแจ้งเตือนไปยังที่ไหนก็ได้!

Live Air by Kaiterra

พัฒนาโดย Kaiterra, บริษัทชั้นนำในการตรวจวัดคุณภาพอากาศ, Live Air นำเสนอข้อมูลคุณภาพอากาศเรียลไทม์ในระดับเฮี้ยน

Live Air ขึ้นอยู่กับข้อมูลที่รวมกันจาก 3.9 ล้านสถานที่ที่ค้นหาได้, มีมาจากสถานีของรัฐบาลที่เป็นทางการกว่า 12,000 แห่งทั่วโลก รวมถึงจากเครื่องวัดคุณภาพอากาศของ Kaiterra และภาพถ่ายดาวเทียม ข้อมูลเหล่านี้จึงถูกประมวลผลพร้อมกับข้อมูลสิ่งแวดล้อมอื่น ๆ เช่น ระดับความสูงเพื่อสร้างอัปเดตที่แม่นยำเกี่ยวกับคุณภาพอากาศที่ตั้งไว้แต่ละสถานที่

มลพิษทางอากาศเป็นปัญหาระดับโลก, และที่ Kaiterra เราเชื่อว่าข้อมูลคือคำตอบสุดท้ายที่จะสิ้นสุดมัน. เราหวังว่า Live Air จะทำให้คุณมีความรู้ที่คุณต้องการในการหายใจได้ดีขึ้นและส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงที่ดีในสิ่งแวดล้อมของเรา.

Link IOS

5. Airveda – Air Quality

แอปพลิเคชั่นตรวจค่าฝุ่นละออง PM 2.5

แอป Airveda แสดงข้อมูลจากสถานีคุณภาพอากาศต่าง ๆ ที่ติดตั้งทั่วโลกเพื่อช่วยคุณติดตามคุณภาพอากาศกลางเมืองของคุณ

Airveda ยังมีเครื่องวัดคุณภาพอากาศพกพาที่มีราคาไม่แพงและแม่นยำที่วัด PM2.5, PM10, CO2, อุณหภูมิ และความชื้นที่ออกแบบและผลิตในประเทศอินเดีย. แอปนี้เชื่อมต่อกับโมนิเตอร์ Airveda และช่วยให้คุณทราบและจัดการคุณภาพของอากาศที่คุณกำลังหายใจ

ความเสียหายที่รุนแรงต่อสุขภาพเกิดขึ้นไม่เนื่องจากการสัมผัสกับคุณภาพอากาศที่แย่เฉพาะเจาะจงเพียงหลายชั่วโมง แต่เกิดจากการสัมผัสในระยะยาวเป็นเดือนและปี แอปนี้จะแสดงให้คุณเห็นว่าคุณภาพอากาศเฉลี่ยของคุณมีความเสี่ยงเป็นอย่างไร ในช่วงวันที่ผ่านมา. นี้จะช่วยให้คุณลดความเสี่ยงต่อมลพิษทางอากาศโดยรวมของคุณ

• วางแผนกิจกรรมของคุณ

เข้าใจว่าคุณภาพอากาศมีความแตกต่างตามเวลาต่าง ๆ ของวัน, สัปดาห์, เดือน และปีเพื่อคุณสามารถวางแผนการออกกำลังกาย, วันหยุด, เวลาเล่นนอกบ้านเพื่อจำกัดการสัมผัสกับมลพิษ

• จัดการความมีประสิทธิภาพของเครื่องฟอกอากาศของคุณ

คุณจะทราบว่าเครื่องฟอกของคุณมีประสิทธิภาพหรือไม่, หรือว่าพวกเขาต้องการทำความสะอาดหรือเปลี่ยนตัวกรอง

• ทราบถึงพื้นที่ที่เสี่ยงต่อความอันตรายในเมืองหรือสถานที่ที่คุณจะเดินทางไป

คุณสามารถดูคุณภาพอากาศจากที่ทำงานของสถานทูตสหรัฐ และสถานีตรวจวัดของรัฐบาลรวมทั่วโลก, รวมถึงโมนิเตอร์ Airveda ที่ติดตั้งในเมืองของคุณและทั่วโลก. นี้จะช่วยให้คุณเตรียมตัวกับคุณภาพอากาศในสถานที่ที่คุณกำลังไปเยือนหรือเดินทางไป

นอกจากนี้ Airveda ตอนนี้มีตัวติดตามโรคหอบหืดที่ช่วยให้คนที่มีอาการหอบหืดหรืออาการทางเดินหายใจอื่น ๆ ติดตามอาการของพวกเขาและทราบว่าหากอาการหอบหืดของพวกเขาดีแค่ไหน.

Link IOS

6. Plume Labs: Air Quality App

แอปพลิเคชั่นตรวจค่าฝุ่นละออง PM 2.5

Plume Labs ให้ข้อมูลระดับมลพิษแบบเรียลไทม์ในพื้นที่ของคุณและทั่วโลก ได้รับแผนที่มลพิษที่อยู่ตามถนนสำหรับพื้นที่ใหญ่ของเมืองทั่วโลกและข้อมูลละเอียดเกี่ยวกับวิธีคุณภาพอากาศจะเปลี่ยนแปลงในอีก 72 ชั่วโมง – เหมือนกับการทำนายสภาพอากาศ

ถ้าคุณกำลังมองหาแอปเพื่อเชื่อมต่อกับเซ็นเซอร์มลพิษส่วนบุคคล ค้นหา ‘Flow Air Pollution Sensor’.

เป็นข้อมูลคุณภาพอากาศที่คุณสามารถกระทำตามนั้น – 73% ของผู้ใช้ที่ทำการสำรวจรู้จัก Plume Labs รายงานว่าช่วยเสริมการเปลี่ยนแปลงในนิสัยประจำวันของพวกเขาเพื่อหายใจอากาศที่สะอาดมากขึ้น ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน!

แอป Plume Labs: Air Quality ทำงานทั่วโลก. ทีมวิทยาศาสตร์ข้อมูลและมลพิษทางอากาศชั้นนำของเราได้สร้างระบบทำนายคุณภาพอากาศทั่วโลกโดยใช้หลายแหล่งข้อมูลที่แตกต่างกัน. นี้รวมถึงภาพถ่ายดาวเทียม, การจำลองอากาศ, ข้อมูลการจราจรและการปล่อยก๊าซ, ทั้งหมดรวมกันเพื่อให้คุณได้ข้อมูลคุณภาพอากาศที่แม่นยำที่สุด

เราครอบคลุมคุณทุกที่ทุกเวลาที่คุณไปทั่วโลก

คุณลักษณะหลัก

แผนที่ละเอียด: แผนที่คุณภาพอากาศเรียลไทม์ตามถนนให้ข้อมูลละเอียดเกี่ยวกับระดับมลพิษในแต่ละถนน, เรียลไทม์! ค้นหาเส้นทางที่ดีที่สุดในการไปทำงาน, เลือกสวนสาธารณะที่สะอาดที่สุดสำหรับการเล่น – ทั้งหมดนั้นในแผนที่ที่งดงามและง่ายต่อการอ่าน

ข้อมูลเรียลไทม์, ประวัติ, และพยากรณ์: Plume Labs ให้ข้อมูลเรียลไทม์เรียงตามเมืองสำหรับมลพิษที่สำคัญที่สุด – NO2, PM2.5, PM10, และ O3. มองไปข้างหน้าด้วยพยากรณ์ 72 ชั่วโมง. วิเคราะห์ข้อมูลย้อนหลังได้ถึง 6 เดือน!

ข้อมูลละเอียดต่ำ: ข้อมูลมลพิษระดับถนนอยู่ในมือของคุณ – เลือกสถานที่ของคุณ, รับพยากรณ์, ดูแผนที่! การศึกษาได้แสดงว่าการเข้าถึงข้อมูลมลพิษทางอากาศประเภทนี้สามารถช่วยลดการสัมผัสได้ถึง 50%

คำแนะนำการทำความสะอาด: Plume Labs ให้คำแนะนำและเคล็ดลับสำหรับการหาอากาศสะอาดขณะวิ่ง, ขี่จักรยาน, เล่นที่สนามเด็กเล่น, และรับประทานอาหารกลางแจ้ง. โค้ชอากาศสะอาดของคุณจะทำให้คุณได้รับการแจ้งเตือนที่ถูกต้อง

รายงานเช้า: ภาพรวมเวลา 7 โมงของวันปัจจุบัน

รายงานเย็น: การทำนายเวลา 7 โมงของวันถัดไป

การแจ้งเตือนสมาร์ท: การแจ้งเตือนอัจฉริยะแจ้งเตือนคุณเมื่อมีป pic มลพิษและบอกคุณเมื่ออากาศสะอาด

ผู้ใช้ของเรารักมัน!

แอปที่เยี่ยมเยือน! ต้องมีถ้าคุณสนใจสุขภาพและเมืองของคุณ

แอปที่ยอดเยี่ยม ที่ไม่เหมือนใคร แอปตรวจวัดคุณภาพอากาศอยู่ในกลุ่มของมัน

ช่วยมากที่จะทราบเมื่อมลพิษสูง. ฉันมีปัญหาทางการแพทย์ทางการหายใจที่ฉันต้องระวัง. ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือ!

Link IOS


อ่านบทความเพิ่มเติม คลิก

𝐏𝐫𝐢𝐦𝐨 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧𝐬 เป็นผู้นำในธุรกิจบริการด้านอสังหาริมทรัพย์สมัยใหม่แบบครบวงจรและกำกับดูแลกิจการในกลุ่มบริษัทในเครือ ให้พัฒนาและเติบโตอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งพัฒนาและลงทุนในธุรกิจสมัยใหม่ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพสูงสุด 𝐒𝐮𝐩𝐞𝐫 𝐋𝐢𝐯𝐢𝐧𝐠 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞𝐬, 𝐇𝐚𝐩𝐩𝐲 𝐌𝐚𝐤𝐞𝐫 📱 Tel : 02-0810000 🌏 Website: https://primo.co.th/ 📶 Line : https://lin.ee/Jt3nhkF #PrimoServiceSolutions #SuperLivingServices #propertymanagement #agent #interior #cleaningservice #hotelservice #น้องพิริยินดีให้บริการ𝐏𝐫𝐢𝐦𝐨