7 แบรนด์น้ำหอมปรับอากาศในห้อง ฉีดแล้วสดชื่นสบายเวลานอน

7 แบรนด์น้ำหอมปรับอากาศในห้อง ฉีดแล้วสดชื่นสบายเวลานอน

น้ำหอมปรับอากาศที่ใครๆก็ต้องมีติดบ้าน แต่ก้มีหลากหลายแบรนด์และหลายคนก็ไม่รู้ว่าจะเลือกแบรนด์ไหนดี วันนี้เรามี7 แบรนด์น้ำหอมปรับอากาศในห้อง ฉีดแล้วสดชื่นสบายเวลานอน มาแนะนำ จะมีแบรนด์ไหนบ้างมาดูกันเลย

1.Ambi Pur

7 แบรนด์น้ำหอมปรับอากาศในห้อง ฉีดแล้วสดชื่นสบายเวลานอน
ขอบคุณรูปภาพ www.ofm.co.th

Ambi Pur แบรนด์นี้ที่หลายๆคนรู้จัก ที่เป็นสเปร์ฉีดในห้อง เขามีทั้งฉีดในห้องและในรถ ไม่พอตอนนี้ยังมีฉีดผ้าอีกด้วย หัวสเปร์จะช่วยกระจายกลิ่นได้ดี อีกทั้งยังติดยาวนานอีกด้วย 

ราคาอยู่ที่ประมาณ 155 บาท  

2.Glade Scented

7 แบรนด์น้ำหอมปรับอากาศในห้อง ฉีดแล้วสดชื่นสบายเวลานอน
ขอบคุณรูปภาพ Lazada

Glade Scented ก็เป็นอีกแบรนด์ที่คนรู้จักกันมากเหมือนกัน แบรนด์นี้จะมีรูปแบบเจลที่เราสามารถไปติดตามห้องต่างๆ และในรถได้อีกด้วย ตัวเจลจะค่อยๆส่งกลิ่นทำให้อยู่ได้ยาวนานเป็นสัปดาร์เลยก็ว่าได้ ไม่พอตอนนี้ยังมี เครื่องจ่ายสเปรย์อัตโนมัติ+รีฟิลล์โอเชี่ยนเอสเคป รับลองหอมยาวนานไปกันเลย 

ราคาอยู่ประมาณ 85 บาท

3.SHALDAN

7 แบรนด์น้ำหอมปรับอากาศในห้อง ฉีดแล้วสดชื่นสบายเวลานอน
ขอบคุณรูปภาพ Lazada

ใครที่เคยไปญี่ปุ่นคงคุ้นชินกับแบรนด์นี้เป็นอย่างดี แต่ไม่ต้องไปซื้อถึงญี่ปุ่นนะ มีในประเทศไทยแล้ว ขวดสเปร์มีขนาดที่จับถนัดมือไม่พอหอมยาวนานอีกด้วย รับรองหอมกันไปยาวนานกันเลยทีเดียว 

ราคาอยู่ประมาณ 129 บาท

4.Airwick

7 แบรนด์น้ำหอมปรับอากาศในห้อง ฉีดแล้วสดชื่นสบายเวลานอน
ขอบคุณรูปภาพ goodchoiz.com

Airwick น้ำหอมปรับอากาศแบบพ่น ขนาดพกพาง่ายและไม่ใช้ไฟอีกด้วย เพียงแค่ใส่ถ่านก็อยู่ได้เป็นเดือนแล้ว กลิ่นก็หอมฟุ้งกระจาย ราคาน่ารักๆเป็นกันเอง อยากเปลี่ยนมุมทำงานเมื่อไรก็ยกไปวางตรงนั้นได้เลย

ราคาอยู่ประมาณ 320 บาท

5.Bath & Bloom

ขอบคุณรูปภาพ bathandbloomonline.com

Bath & Bloom ก้านไม้หอมที่กลิ่นเหมือนอยู่โรงแรมระดับ 5 ดาว หากได้ซื้อครั้งแรกก็จะซื้อไปตลอดไป ก้านไมหอมที่หอมละมุน และอยู่ได้หลายวัน ดีไซน์แพ็กเกจจิ้งก็ดูหรูเหมือนอยู่โรงแรม วางไว้ตรงไหนก็ดูดีไปหมด

ราคาอยู่ประมาณ 1200  บาท

6.Bath and Body Works

ขอบคุณรูปภาพ vogue.co.th

เปลี่ยนมาเป็นเทียนหอมกันบ้าง เชื่อว่าหลายๆ คนคงรู้จัก Bath and Body Works ที่เขาเด่นเรื่องเทียนหอม มีหลากหลายกลิ่นมาก อีกทั้งยังมีชอปทั่ว กทม. หาซื้อได้ง่ายๆกันเลยทีเดียวเทียนหอมของเขาผลิตจากวัสดุธรรมชาติอย่างขี้ผึ้งถั่วเหลืองและน้ำมันหอมระเหยจากพืชหลากชนิด ไม่เกิดเขม่าควันเทียน จุดในห้องได้อย่างปลอดภัย 

ราคาอยู่ประมาณ 1290  บาท

7.Karmakamet

ขอบคุณรูปภาพ karmakamet.co.th

ปิดท้ายที่แบรนด์ Karmakamet กลิ่นของเราจะดูเรียบหรู อารมณ์เหมือนอยู่ร้านอโรม่ากันเลยทีเดียว อีกทั้งกลิ่นของเขาเป็นก้านไม้หอมที่หอมไปทั่วห้อง ดีไซน์ของเราก็ดูดีมาก ซื้อแล้วต้องซื้อต่อ เพราะกลิ่นของเขาดีจริงๆ

ราคาอยู่ประมาณ 990  บาท

เป็นยังไงกันบ้างเพื่อนๆ ไหนใครเคยใช้แบรนด์ไหนบ้างคอมเม้นบอกกันหน่อยน แต่หากใครอยากซื้อแบรนด์ไหนก็สามารถหาซื้อกันได้เลยนะคะ รับรองแบรนด์ที่หามาจะหอมแบบที่คุณชอบกันเลยทีเดียว 

กับ 7 แบรนด์น้ำหอมปรับอากาศในห้อง ฉีดแล้วสดชื่นสบายเวลานอน

🏡 𝐏𝐚𝐬𝐬𝐢𝐨𝐧 𝐑𝐞𝐚𝐥𝐭𝐨𝐫 ผู้เชี่ยวชาญบริการด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ให้บริการซื้อ ขาย เช่า บ้านและคอนโด ระดับมืออาชีพแบบครบวงจร . 📮 สอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ 💬 LINE @: https://lin.ee/QysJ4xN 📞 Tel : 02-0810000, 065-5105370 🌐 Website: https://passionrealtor.com/ #PassionRealtor #PassionforyourFullLiving #PropertyRealtor #คอนโด #เช่า #เช่าคอนโด

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก https://www.shopback.co.th/blog/sm-sh-%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%AB%E0%B8%AD%E0%B8%A1%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A8%E0%B9%83%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87/