บางนา ย่านตัวท็อปมีที่ไหนน่าเที่ยวบ้างไปดูกัน ล่าสุด 2023

บางนา ย่านตัวท็อปมีที่ไหนน่าเที่ยวบ้างไปดูกัน ล่าสุด 2023 เป็นเขตหนึ่งในกรุงเทพมหานคร และเป็นเขตที่มีการพัฒนาและเติบโตอย่างรวดเร็ว นับว่าเป็นเขตธุรกิจและอุตสาหกรรมที่สำคัญของกรุงเทพมหานคร วันนี้เราเลยมีการรวบรวมร้านอาหาร คาเฟ่เด็ดที่ห้ามพลาดมาฝากกัน มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ลองไปดูกันเลย

FO SHO BRO

คาเฟ่บรรยากาศสุดชิลล์ในย่านบางนา โดดเด่นกับการออกแบบตกแต่งที่ให้ความรู้สึกเหมือนหลุดเข้ามาสู่ดินแดนทะเลทรายที่สวยงามไม่เหมือนใคร อาหารและน้ำก็อร่อยมาก ๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด

ที่ตั้ง: ซอยสุขุมวิท 68 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ
โทร: 08-2005-7423

เจนลูกสาวป้าดำ – Runaway from Home

ใครกำลังร้อน ๆกับอากาศตอนนี้ แล้วต้องการความคูล ร้านนี้ต้องตอบโจทย์แน่นอน ร้านให้บรรยากาศสบาย ๆ สัมผัสได้ถึงความตั้งใจในการสร้างที่นี่ทุกมุมของร้าน มี gimmick น่ารัก ๆในทุกอย่าง ตั้งแต่กระดาษรองอาหาร จาน แก้ว ก็แสนจะเก๋กู้ด ความจริงดีงามตั้งแต่ชื่อร้านแล้ว ใครเดินผ่านต้องสะดุดใจกันบ้างแหละ ว่าแต่สรุปใครคือเจนน้า?

ที่ตั้ง: Bearing 9, Bangkok, Thailand, Bangkok
โทร: 092 299 1591

MiVana Coffee

ร้านกาแฟอินทรีย์ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ “มีวนาคอฟฟี่” ใครที่มีน้อง ๆ ขนปุยต้องถูกใจ เพราะร้านนี้เค้าเปิดโซน outdoor ไว้ต้อนรับน้อง ๆ ของทุกคนด้วยนั่นเอง ใครที่อยากมาจิบกาแฟ และพาน้องหมา น้องแมวมาชิลล์ด้วยกันท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นโอบล้อมด้วยธรรรมชาติก็พามาได้เลย

ที่ตั้ง: MiVana Coffee Flagship Store, One Premier Corporate Park, Soi Premier 2 Srinakarin Road, Nongbon, Prawet, Bangkok, Thailand, Bangkok

โทร: 063 270 8998

Do do doo – love is timing

มาในส่วนของสายเกาหลีเกาใจที่ไม่เคยแผ่ว รอบนี้ไม่ต้องบินไกลไปถึงโคเรียก็ได้ฟีล Street Food เต็นท์แดงกันได้ที่ บางนา เมนูก็มีให้เลือกหลากหลายผ่านฝีมือต้นตำรับจากเกาหลีจากเจ้าของร้านที่เป็นชาวเกาหลีแท้ ๆ ใครชอบทานอาหารเกาหลีร้านนี้ต้องห้ามพลาด

ที่ตั้ง:โครงการลาซาลสแควร์ ซอยลาซาล 79 ถนนสุขุมวิท 105 เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 

โทร: 064 326 5209

Chao Chon ชาวชล ร้านอาหารลาซาล บางนา

ชาวชล’ เป็นร้านอาหารที่นำเสนอเอกลักษณ์ของชลบุรี ในรูปแบบที่เข้าถึงง่าย กินได้ทุกวัน จัดเต็มด้วยความอร่อยกับความสดของอาหารเหมือนได้อยู่ทะเลเลย บรรยากาศเงียบ ๆ สบาย ๆ เป็นอีกร้านเด็ดที่ห้ามพลาด

ที่ตั้ง:ลาซาล 46 บางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 

โทร: 095 371 6888

 𝐏𝐫𝐢𝐦𝐨 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧𝐬 ผู้เชี่ยวชาญธุรกิจบริการด้านอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร มุ่งเน้นการให้บริการอย่างมืออาชีพ . 📮 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Contact 📞 Tel : 02-0810000 🌐 Website: https://primo.co.th/ 💚Line : https://lin.ee/Jt3nhkF #PrimoServiceSolutions #Happymaker #SuperLivingServices #propertymanagement #agent #interior #cleaningservice #hotelservice #อสังหาริมทรัพย์