รวมไอเดียต่อเติมครัวหลังบ้าน สวย ๆ ไม่แพง ใช้งานได้จริง 2566

ไอเดียต่อเติมครัวหลังบ้าน สวยๆ ไม่แพง ใช้งานได้จริง

รวมไอเดียต่อเติมครัวหลังบ้าน สวย ๆ ไม่แพง ใช้งานได้จริง 2566 ห้องครัวเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่สำคัญที่สุดในบ้าน เป็นที่เตรียมและปรุงอาหาร และมักเป็นที่ที่ครอบครัวและเพื่อนฝูงมารวมตัวกันเพื่อแบ่งปันอาหารและสังสรรค์ แถมยังเพิ่มคุณค่าให้กับบ้านอีกด้วย ดังนั้นห้องครัวมีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันของเราและควรได้รับการเอาใจใส่และดูแลอย่างเหมาะสม

ครัวที่ดีตามหลักฮวงจุ้ยจะช่วยส่งเสริมให้ครอบครัวกลมกลืนและเจริญรุ่งเรือง ดังนั้นจึงควร ทำให้ห้องครัวสะอาดและเป็นระเบียบส่งเสริมการไหลเวียนของพลังงานในเชิงบวก วันนี้เรานำเอาไอเดียในการต่อเติมครัวมาฝากกัน ใครที่กำลังอยากจัดการห้องครัวให้ดูดี วันนี้เรามีไอเดียต่อเติมครัวหลังบ้านให้สวย ๆ มาฝากค่ะ ลองไปดูกันเลย

การต่อเติมครัวแบบเปิด

เลือกเสาตั้งและตะแกรง: ในการออกแบบครัวแบบเปิด สามารถใช้เสาตั้งและตะแกรงเพื่อสร้างพื้นที่แบ่งแยกระหว่างครัวกับส่วนอื่นของบ้าน โดยใช้วัสดุเช่นไม้หรือโลหะ

ออกแบบเคาน์เตอร์: ควรเลือกใช้เคาน์เตอร์ที่มีพื้นที่เพียงพอและมีความสามารถในการเก็บของอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้เคาน์เตอร์ขนาดใหญ่หรือเคาน์เตอร์สองชั้นเพื่อเพิ่มพื้นที่ทำงาน

การใช้งานเก้าอี้และโซฟา: เลือกใช้เก้าอี้หรือโซฟาที่มีสไตล์ที่สอดคล้องกับครัวแบบเปิด เช่น เก้าอี้หรือโซฟาแบบไม้เพื่อให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง และบ้านดูกว้างขวางขึ้น

เติมสีสันสดใส: เลือกใช้สีสันที่สดใสและสามารถใช้งานสีสันเขียวสด เหลือง หรือสีเนื้อไม้ธรรมชาติเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้และอารมณ์ดีให้กับห้องครัวได้

การต่อเติมครัวแบบปิด

เลือกออกแบบเคาน์เตอร์และตู้เก็บของ: เลือกเคาน์เตอร์และตู้เก็บของที่เข้ากันได้เพื่อสร้างพื้นที่เก็บของอย่างมีประสิทธิภาพ คุณสามารถใช้วัสดุเช่นไม้หรือเครื่องครัวสังเคราะห์ที่มีสีและลวดลายที่เข้ากันได้กับสไตล์ครัวที่คุณต้องการ

การใช้งานแผ่นปิด: สร้างผนังหรือแผ่นปิดเพื่อปิดกั้นครัวจากส่วนอื่นของบ้าน คุณสามารถใช้กระจกหรือแผ่นอะคริลิคสีที่สวยงามและทนทาน เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนหนึ่งของดีไซน์ครัว

ออกแบบระบบระบายอากาศ: ครัวแบบปิดมักมีความจำเป็นต้องมีระบบระบายอากาศที่ดี เพื่อหลีกเลี่ยงความร้อนและกลิ่นอาหารที่สะสมอยู่ในครัว คุณสามารถใช้เครื่องดูดควันหรือระบบระบายอากาศตามข้อกำหนดท้องถิ่น

ใช้งานไฟสว่างที่เหมาะสม: สร้างการใช้งานไฟสว่างที่เหมาะสมในครัว เพื่อให้มีแสงที่เพียงพอและไม่ทำให้ครัวดูมืดหรืออึดอัด คุณสามารถใช้ไฟ LED เพิ่มความสว่างและกว้างให้กับบ้านได้เช่นกัน

ติดต่อช่างผู้เชี่ยวชาญ

จัดการตั้งแต่ต้นจนจบ ไว้วางใจได้ ไม่ต้องเหนื่อยทำเอง

 “คิดถึงงานช่าง คิดถึงนายช่าง” 

บริการนายช่าง รับเหมาต่อเติม งานซ่อม งานสวน งานตกแต่ง งานโรยตัว งานแอร์ งานระบบ งานวอลเปเปอร์ งานผ้าม่าน ครบวงจร บริการด้วยช่างมืออาชีพ มีประสบการณ์ทำงานเฉพาะด้าน! บริการปรึกษา และตรวจหน้างานฟรี (สำหรับลูกค้ากรุงเทพ และสมุทรปราการ)

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทรศัพท์ 062-594-9000
LINE ID: https://lin.ee/szBNhiT
IG : NayChang Uno
#นายช่าง#Naychang#Uno#ล้างแอร์