ต้นไม้ปลูกในบ้าน ประจำวันเกิด โชคดีมั่งมีทรัพย์

ต้นไม้ปลูกในบ้าน ประจำวันเกิด โชคดีมั่งมีทรัพย์ การดูแลต้นไม้และการอยู่ใกล้กับธรรมชาติสามารถช่วยลดระดับความเครียดและเพิ่มความสงบใจ ทำให้บ้านมีสวยงามและสดชื่นมากขึ้น และสามารถเพิ่มความสมบูรณ์และความอบอุ่นให้กับสภาพแวดล้อมในบ้าน สำหรับความเชื่อในประเทศไทยมีทั้งต้นไม้ที่เหมาะสมเมื่อปลูกแล้วจะช่วยเสริมดวง แต่บางต้นก็ไม่ควรปลูกในบ้าน วันนี้เราเลยรวบรวมต้นไม้ที่ช่วยเสริมดวงตามวันเกิดของแต่ละคนมาฝากกัน ใครเกิดวันอะไร เหมาะกับต้นไม้ชนิดไหน ลองไปดูกันเลยค่ะ

ต้นไม้ปลูกในบ้าน ประจำวันเกิด

วันอาทิตย์

นิสัยของคนเกิดวันอาทิตย์: คนที่เกิดวันอาทิตย์มักมีความมุ่งมั่นและมีความตั้งใจที่สูงในการตัดสินใจ มีความสดใสและร่าเริงในการมองโลกในแง่บวก เอกลักษณ์ของคนเกิดวันนี้คือความสามารถในการเป็นผู้นำ และบางครั้งก็เป็นคนที่ดื้อรั้นในความคิดของตนเอง อะไรที่ตัวเองมั่นใจว่าไม่ผิด คนเกิดวันนี้จะสู้ไม่ถอย

ต้นไม้เสริมดวง: ราชพฤษ์ ช่วยเสริมอำนาจ บารมี เชื่อกันว่าบ้านใดที่ปลูกเอาไว้ในบ้านจะช่วยให้มีความเจริญรุ่งเรือง

วันจันทร์

นิสัยของคนเกิดวันจันทร์: มักมีอารมณ์อ่อนไหวและเห็นอกเห็นใจ อ่อนโยน ช่างเอาใจใส่ ละเอียดลออ มีความเห็นอกเห็นใจต่อผู้อื่น และพร้อมที่จะยื่นมือช่วยเหลือเสมอ

ต้นไม้เสริมดวง: มะลิ เสริมความเมตตามหานิยม เป็นที่รักและเอ็นดูของคนทั่วไป

วันอังคาร

นิสัยของคนเกิดวันอังคาร: ผู้ที่เกิดวันอังคารจะเต็มไปด้วยพลัง มีคุณสมบัติความเป็นผู้นำโดยธรรมชาติ มักมีทัศนคติเชิงบวกและเชิงบวกต่อการใช้ชีวิต รักการผจญภัยและลองสิ่งใหม่ ๆ อีกแง่คือเบื่อหน่ายง่าย

ต้นไม้เสริมดวง: กุหลาบ ส่งเสริมในเรื่องของโชคลาภ การเงิน ช่วยให้ชีวิตสงบสุขและราบรื่น

วันพุธ

นิสัยของคนเกิดวันพุธ: ผู้ที่เกิดวันพุธขึ้นชื่อในเรื่องนิสัยอยากรู้อยากเห็น ชอบแสวงหาความรู้ สนุกกับการแก้ปัญหา สามารถปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ใหม่ๆ ได้อย่างง่ายดาย เอาตัวรอดเก่งและมีวาทศิลป์

ต้นไม้เสริมดวง: วาสนา เชื่อกันว่าหากปลูกไว้จะช่วยให้สมหวังในชีวิต และหากต้นวาสนาออกดอก จะช่วยให้คนในครอบครัวนั้นได้รับโชคลาภ

วันพฤหัสบดี

นิสัยของคนเกิดวันพฤหัสบดี: มักจะเป็นคนชอบเข้าสังคม อัธยาศัยดี  พร้อมรับมือกับความท้าทายเมื่อเกิดปัญหาใด ๆ ด้วยความคิดเชิงบวก มีเหตุผลสูงและมีความมั่นคงทางอารมณ์ เป็นผู้ใหญ่และพึ่งพาได้

ต้นไม้เสริมดวง: จำปี ช่วยส่งเสริมให้ชีวิตมีความเจริญรุ่งเรือง หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้า

วันศุกร์

นิสัยของคนเกิดวันศุกร์: คนเกิดวันศุกร์มักจะมีเสน่ห์และความสามารถพิเศษตามธรรมชาติที่ดึงดูดผู้อื่นเข้าหา มักจะมีเซนส์ด้านแฟชั่น ศิลปะ และการออกแบบ หรือง่าย ๆ ว่าเทสดี มีความสามารถในการปรับตัวและยืดหยุ่น เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย

ต้นไม้เสริมดวง: ชบา เสริมความเจริญก้าวหน้า ชีวิตสดใสและเต็มไปด้วยความสุข

𝐏𝐫𝐢𝐦𝐨 𝐌𝐚𝐧𝐚𝐠𝐞𝐦𝐞𝐧𝐭 ผู้นำธุรกิจการบริการดูแลและบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ บริหารอาคารชุด | หมู่บ้านจัดสรร |อาคารสำนักงาน ให้คุณสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบที่ใช่ สนใจติดต่อเพื่อรับข้อมูลด้านบริหารโครงการได้ที่ 02-0810000  หรือ คลิกที่นี่ เพื่อศึกษาข้อมูลการบริการของเราเพิ่มเติม