10 ซีรีส์จีนน่าดูช่วงวันหยุด พระเอกหล่องานดีมาก 2022

10 ซีรีส์จีนดูยาว ๆ ช่วงวันหยุด พระเอกหล่องานดีมาก

10 ซีรีส์จีนน่าดูช่วงวันหยุด พระเอกหล่องานดีมาก 2022 เข้าสู่ช่วงเดือนตุลาคมแล้ว เดือนนี้เต็มไปด้วยวันหยุดยาวมากมายให้ชาวเราได้พักผ่อน นาทีนี้ใครอยากไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจต่างจังหวัดก็ได้ไป แต่ถ้าใครเบื่อรถติดจะนอนชิลล์อยู่ห้องก็หาทำได้ วันนี้เรารวบรวมซีรี่ย์จีนเด็ด ๆ เนื้อเรื่องปังไม่ไหวมาฝากกัน ให้วันหยุดยาวนี้ของคุณไม่เหงาอีกต่อไป

1.เทียบท้าปฐพี  (Who Rules The World

10 ซีรีส์จีนดูยาว ๆ ช่วงวันหยุด พระเอกหล่องานดีมาก

เริ่มเรื่องแรกด้วยซีรีส์ยอดฮิต เรื่องราวระหว่าง เฮยเฟิงซี (หยางหยาง) และไป๋เฟิงซี (จ้าวลู่ซือ) บอกได้เลยพระเอกนางเอกไม่มีคำว่าดราม่า รักและคลั่งรักกันและกันเป็นที่สุด เนื้อเรื่องสนุกเข้มข้น มีทั้งกำลังภายในและการแย่งชิงบัลลังก์ครบในเรื่องเดียวซีจีก็อลังการมาก ๆ ฉากสู้รบคือที่สุด สายบู๊หรือสายรักโรแมนติกก็ต้องชอบแน่นอน

2.สามบุปผาลิขิตฝัน (A Dream of Splendor)

10 ซีรีส์จีนดูยาว ๆ ช่วงวันหยุด พระเอกหล่องานดีมาก

เรื่องราวของจ้าวพ่านเอ๋อร์ (หลิวอี้เฟย) เธอได้เปิดร้านน้ำชาในหางโจวอย่างสงบสุข แต่จุดเปลี่ยนมาถึงเมื่อคู่หมั้นของเธอโอวหยางซวี่ (สวีไห่เฉี่ยว) ได้ตัดสินใจถอนหมั้น เพื่อไปแต่งงานกับลูกสาวขุนนาง เธอไม่ยินยอมเลยไปเมืองหลวงเพื่อแสวงหาความยุติธรรมให้กับตัวเอง พร้อมกับซ่งอิ่นจาง (หลินอวิ๋น) และซุนซานเหนียง (หลิ่วเหยียน) ใครที่มองหาซีรี่ส์เพื่อนหญิงพลังหญิง รับรองว่าเรื่องนี้ไม่ผิดหวังเรื่องไม่ได้มีดราม่ารัก ๆ ใคร่ ๆ มากเท่าไหร่ เน้นเรื่องของการค้าขายกลยุทธ์การตลาดของนางเอก นางเอกเปิดโรงน้ำชา มีความคาเฟ่คาใจยุคราชวงศ์ซ่งนะเออ ดูแล้วหิวสุด ๆ ที่สุดของความสู้ชีวิตแต่ชีวิตสู้กลับ พระเอกก็เป็นฝ่ายซัพพอร์ตนางเอกตลอด น่ารักมาก

3.ดาราจักรรักลำนำใจ (Love Like the Galaxy)

10 ซีรีส์จีนดูยาว ๆ ช่วงวันหยุด พระเอกหล่องานดีมาก

สายพระเอกคลั่งรักมาทางนี้ นิยามของคำว่าพ่อด่ายืนเถียงหวานใจขึ้นเสียงร้องไห้ของจริง การแสดงหายห่วงเลยเพราะได้พระนางมากฝีมืออย่าง อู๋เหล่ย และจ้าวลู่ซือ มารับหน้าที่หลักในการถ่ายทอดเรื่องราวความรักระหว่างแม่ทัพหนุ่ม หลิงปู้อี๋ และคุณหนูสี่ เฉิงเซ่าซาง แห่งสกุลเฉิง เรื่องนี้นอกจากจะเล่าเรื่องความรักของพระนางแล้ว อีกปมที่ทำให้น่าติดตามคือเรื่องความสัมพันธ์ในครอบครัว การเลี้ยงดูลูก เรียกได้ว่าเข้าถึงใจของใครหลาย ๆ คน จนน้ำตาไหลกันไปตาม ๆ กัน คอสตูมแสงสีเสียงอลังการ สุดยอดงานศิลป์ที่เป็นทั้งอาหารตาอาหารใจ หนึ่งในซีรี่ส์คุณภาพเยี่ยมที่ไม่อยากให้มองข้าม

4.ทาสปิศาจ (The Blue Whisper)

10 ซีรีส์จีนดูยาว ๆ ช่วงวันหยุด พระเอกหล่องานดีมาก

นางเอกเป็นผู้บัญชาการปีศาจ พระเอกเป็นปีศาจเงือก “จี้อวิ๋นเหอ” (ตี่ลี่เร่อปา)ผู้บัญชาการปีศาจแห่งหุบเขาหมื่นบุปผา ได้รับคำสั่งให้ฝึก “ฉางอี้” (เหรินเจียหลุน) ปีศาจเงือกหนุ่ม เพื่อให้เชื่อฟังคำสั่งจงรักภักดีต่อองค์หญิงซุ่นเต๋อ แน่นอนนำมาซึ่งโศกนาฏกรรมความรักระหว่างพวกเขาสองคน ใครสายดราม่าต้องชอบแน่นอน บุญคุณความรักความแค้น จัดเต็มเข้มข้นตั้งแต่ต้นจนจบ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ควรดู!

5.ของรักของข้า (Love Between Fairy and Devil)

10 ซีรีส์จีนดูยาว ๆ ช่วงวันหยุด พระเอกหล่องานดีมาก

เป็นเรื่องราวของธิดาแห่งเผ่าเซียนแห่งตระกูลซีหลานถูกจอมมารผู้ยิ่งใหญ่ ตงฟางชิงชาง (หวังเหอตี้) ฆ่าตาย หลังจากนั้นเวลาผ่านไปหลายหมื่นปี ก็ได้กลับชาติมาเกิดอีกครั้งเป็นภูติดอกไม้ เสี่ยวหลานฮวา (อวี๋ซูซิน) แต่มีเรื่องบังเอิญที่ทำให้เธอไปปลุกจอมมารฟื้นคืนชีพอีกครั้งโดยไม่ได้ตั้งใจ ระหว่างนั้นทั้งคู่ต้องใช้ชีวิตด้วยกันทุกวัน ทำให้เกิดเป็นความรักในที่สุด! แต่เรื่องไม่ง่ายอย่างนั้น เพราะความรักระหว่างเผ่าเทพกับมาร ถ้าพูดภาษาชาวเราก็คือไม่มีวันมีฟามรักกันไม่ได้ ทั้งคู่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ นานาเพื่อได้ใช้ชีวิตร่วมกัน ใครตามหาซีรี่ส์รัก ๆ หวาน  ๆ มีความคอมเมดี้มาผสม พระเอกหล่อมาก นางเอกนุ่มนิ่มนุ้บนิ้บหัวใจต้องเรื่องนี้แล้วแหละ

6. ดร.ถัง ยอดหมอพิชิตหัวใจ (Dr. Tang)

กลับมาสู่ยุคปัจจุบันกันบ้าง กับซีรีส์แนวหมอของจีนเรื่องราวของ ถังเจี๋ยอวี๋ (ฉินหลาน) ศัลยแพทย์ฝีมือทองขึ้นชื่อเรื่องการผ่าตัดได้อย่างไร้ที่ติที่คอยมี เว่ยต้าซวิน (เย่อี้หมิง)  วิสัญญีแพทย์หนุ่มที่ซัพพอร์ตเธอในเรื่องต่าง ๆ ทั้งเรื่องงานและส่วนตัวเล่าถึงการทำงานของเธอกับทีมแพทย์ ในหลายรูปแบบ ทั้งแพทย์ใหม่และแพทย์อาวุโสที่ไม่ค่อยชอบเธอเพราะความที่เป็นผู้หญิงที่เข้ามาเริ่มงานและได้ตำแหน่งสูง แน่นอนว่านางเอกเราก็แค่เอาชนะข้อสงสัยเหล่านั้น ด้วยการโยนงาน งาน และงานให้กับลูกน้องที่มีอคติ และผลของการทำงานความเก่งของเธอทำให้ทีมยอมรับ สายไม่พูดเยอะทำเลยของจริง ใครชอบแนวหญิงแกร่ง working women รับรองว่าต้องถูกใจ

7.มันก็แค่สามสิบ (Nothing But Thrity)

ซีรี่ส์น้ำดีที่สร้างแรงบันดาลใจหลาย ๆ อย่าง บอกเล่าเรื่องราวของ เรื่องราวของผู้หญิง 3 คนในเมืองใหญ่อย่างเซี่ยงไฮ้ที่ต่างก็มีปัญหาที่แตกต่างกันไป กู้เจีย (ถงเหยา) เป็นผู้หญิงเก่ง เป็นแม่ เป็นภรรยาที่สมบูรณ์แบบช่วยเหลือการงานของสามีอยู่เบื้องหลังแต่ผลตอบแทนที่ได้รับก็มีความเจ็บปวดตามมา หวังม่านนี (เจียงซู่อิ่ง) สาวต่างเมืองที่มาแสวงหาโอกาสการทำงานที่เมืองใหญ่สวยเก่งครบเครื่อง แต่ในเรื่องความรักก็เป็นหนึ่งในเรื่องที่เธอรำคาญใจ จงเสี่ยวฉิน (เหมาเสี่ยวถง) หญิงสาวธรรมดาคนหนึ่งในสังคม ต่อมาเธอประสบความสำเร็จในการทำงานอดิเรกทำให้ชีวิตที่เหมือนจะสงบสุขของเธอกับสามีไม่สมดุลขึ้นมาในทันที ใครชอบความเรียล สะท้อนสังคมเรื่องนี้ตอบโจทย์แน่นอน แม้จะเน้นหนักไปทางเรื่องราวของผุ้หญิงแต่ไม่มีประเด็นน้ำเน่าอย่างแย่งชิงคนรักเกิดขึ้นแน่นอน สะท้อนมิตรภาพจากผู้หญิงมาก ๆ

8.คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก (The Oath of Love)

บอกเล่าเรื่องราวของสาวสวย หลินจือเซี่ยว (หยางจื่อ) นักดนตรีเชลโล่ที่ใกล้จะจบการศึกษา แต่เมื่อพบว่าคุณพ่อป่วยเป็นมะเร็งกระเพาะอาหาร จนได้มาเจอกับ กู้เว่ย (เซียวจ้าน) คุณหมอโรคระบบทางเดินอาหาร ผู้พยายามค้นคว้าหาทางรักษามะเร็งกระเพาะอาหาร ในที่สุดความใกล้ชิดของทั้งคู่ก่อเกิดเป็นความรัก สายโรแมนติก-คอมมาดี้ เรื่องนี้ต้องดูแล้ว อบอุ่นใจมาก ๆ สุขนิยมต้องชอบ บทก็เป็นธรรมชาติ ในส่วนของเรื่องในครอบครัวเล่าออกมาได้ดีมาก เคมีพระนางก็ทะลุจอเว่อร์

9.ดุจดวงดาวเกียรติยศ  (You Are My Glory)

เฉียวจิงจิง (ตี๋ลี่เร่อปา) ดาราสาวดาวรุ่งที่มีชีวิตแสนสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา ฐานะ และความสามารถ กลับมีจุดด่างพร้อยคือ ฝีมือในการเล่นเกมที่ย่ำแย่ทั้ง ๆ ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์เกม ทำให้เธอต้องหาโค้ชเกมมาช่วยอุดรอยรั่วในครั้งนี้ ซึ่งคนเดียวที่เธอนึกถึงก็คือ อวี้ทู่ (หยางหยาง) เพื่อนสมัยมัธยมที่เธอหลงรักมาอย่างยาวนานไม่ว่าจะผ่านมากี่สิบปี ทั้งสองจึงได้โคจรกลับมาพบกันอีกครั้ง สำหรับเรื่องนี้แค่ดูความหล่อระดับเทพ ความสวยระดับนางฟ้าก็ถือว่าคุ้มค่าแล้ว บทก็หวานน้ำตาลขึ้นจอ เคมีเคใจเข้ากันมาก ๆ ดราม่ามีพอกรุบกริบ เบาสมอง ดูได้เพลิน ๆ

10.ความสุขของซิ่งฝู (The Story of Xingfu) 

เรื่องราวของหญิงสาวชื่อซิ่งฝู (จ้าวลี่อิง) เพราะเกิดเรื่องในวันแต่งงานทำให้เธอมีปัญหากับผู้นำหมู่บ้านว่านซานถัง จึงถูกเขาตอบโต้ด้วยการจัดสรรที่ดินทำการเกษตรไปทำเป็นโรงงานเคมี เธอได้ปกป้องที่ดินของเธอด้วยความกล้าหาญจนสามารถแก้ไขปัญหาได้ แต่เรื่องยังไม่จบแค่นั้น สุดท้ายซิ่งฝูถูกบีบคั้นให้เธอต้องย้ายไปทำงานในเมือง เธอได้เรียนรู้สิ่งต่าง ๆ และได้นำความรู้ที่เล่าเรียนมาจากเพื่อนในสำนักทนาย มาช่วยเหลือชาวบ้านเพื่อปกป้องสิทธิทางกฎหมายและผลประโยชน์ของเกษตรกร เรื่องนี้สะท้อนถึงความยากลำบากของชาวบ้านในเขตชนบทของจีน ความหญิงแกร่งสู้ชีวิต มีคติว่าความดีเอาชนะทุกอย่าง ผ่านอุปสรรคและปัญหาในชีวิตมากมาย แต่สุดท้ายก็มีความสุข

ซีรี่ส์เด็ด คัดมาให้ขนาดนี้จะพลาดยังไงใช่มั้ยคะ แต่! เรารู้ดีค่ะอุปสรรคของการพักผ่อนอยู่บ้านก็คืองานบ้านตัวร้าย! ไม่ว่าจะเป็นล้างจาน กวาดบ้าน เก็บของ แค่คิดก็ปวดหลังแล้วใช่มั้ยคะ แถมวันหยุดทั้งทีทำไมต้องมานั่งทำงานบ้านทั้ง ๆ ที่จะได้ดูซีรี่ย์สนุก ๆ เนี่ยนะ เรื่องนี้มันเกินจะทนแล้ว ปรึกษานู๋เมดของเราสิคะ พร้อมเนรมิตบ้านของคุณให้สะอาดสุด ๆ แถมเรายังได้พักผ่อนอีกด้วยน้า จะมุมไหนก็พร้อมเคลียร์ สู้ชีวิตกว่านางเอกซีรี่ส์ก็แม่บ้านนู๋เมดเนี่ยแหละ

𝐔𝐧𝐨 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞 บริการงานรักษาความสะอาดแบบครบวงจร “เพื่อชีวิตที่ง่ายกว่า กับบริการที่คุณวางใจ” ติดต่อแอดมินนู๋เมด👇🏻 📞061-392 9000, 02-081-0000 (เวลา 09.00 – 18.00) 💚Line : https://bit.ly/3jDtCn0 https://primo.co.th/uno-service-2/ #UnoService #นายช่าง #ห้องหอม #Cleaning #ทำความสะอาด #บริการทำความสะอาด #บริการล้างแอร์ #primofamily #Primoservicesolutions